đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Jeep Wrangler Series 91 – “ông vua” việt dã

Thứ ba, 23/09/2014 00:00 | In bài viết

 Jeep Wrangler Series 91 là dòng xe độc đáo thích hợp cho những chuyến hành trình off-road rất được yêu thích trên thế giới. Dòng xe này cũng đã được nhiều “tay chơi xe” ở Việt Nam sử dụng, trong đó có anh Bùi Thanh Hà.

Bùi Thanh Hà được mọi người gọi với cái tên Hary Bùi, đã rất quen thuộc trong nhóm chơi xe Jeep (Hiệp Hội Jeep Miền Bắc – HJB) tại Việt Nam. Dòng xe Jeep mà anh đang sở hữu là Wrangler Series 91, một nhãn hiệu xe hơi của Chrysler là thương hiệu lâu đời nhất của dòng xe địa hình off-road và xe thể thao đa dụng (SUV). Chiếc xe này đã được anh mua lại từ một người bạn là Hoạ sỹ trong HJB.

 

 

Công việc chính của Hary Bùi là Kinh doanh và là Quản lý của Band nhạc Ngũ Cung (một trong những ban nhạc Rock hàng đầu việt Nam). Chiếc Jeep Wrangler Series 91, thường xuyên được Hary Bùi sử dụng cho những cảnh quay ngoại cảnh, hoặc các chuyến đi lưu diễn của ban nhạc anh quản lí. Ngoài ra anh còn sử dụng để đi phượt cuối tuần cùng HJB và gia đình.

 

 

Tìm hiểu và khám phá xe Jeep, mới thấy được lí do tại sao mà Hary Bùi lại chọn Wrangler Series 91 cho công việc cũng như việc du lịch của mình.

 

Được biết, xe Jeep có dung tích máy 4.0 mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử, hộp số sàn và số phụ tách biệt hai cầu, hệ thống điều hoà 2 chiều nóng lạnh. Với bề dày kinh nghiệm hơn 65 năm tại Mỹ, nhà sản xuất Chrysler giúp Jeep trở thành một trong những biểu tượng tiêu biểu nhất trong dòng xe việt dã, phục vụ cho các chuyến vượt địa hình.

 

 

Để phục vụ cho các chuyến đi dã ngoại, hay đi xa của mình, chiếc xe Jeep đã được Hary trang bị thêm đèn phá sương, cắp kéo cứng, hòm đồ... để chứa thêm vật dụng cần thiết cho chuyến đi phượt của mình.

 

Ngoài đam mê về xe Jeep, và Rock, Harry cũng chia sẻ về những sở thích khác như nghe nhạc nhạc Latin, nhạc Jazz, xe cào cào và xe Minsk. Harry Bùi đã chơi xe cào cào được một thời gian dài, từ năm 2000 với chiếc Kawasaki MX 125cc 2 thì màu xanh lá cây. Hiện tại anh đang đi Cào cào Suzuki DR 250.

 

 

Tuy nhiên Minsk lại là chiếc xe được Hary sử dụng nhiều nhất cho việc đi chơi loanh quanh, đi làm hàng ngày bởi tính bền bỉ của nó. Chiếc xe Minsk đã được anh độ lên thành chiếc xe Liên Hiệp Quốc với 2 phanh đĩa, đèn choá Izzy, xin-nhan Gas69, có thể đề, bình xăng và bên sườn có túi đựng đồ.

 

Để lắng nghe những chia sẻ của Harry Bùi về chiếc Jeep Wrangler Series 91, chúng ta hãy cùng xem lại video đã được phát sóng trong chương trình Xe và Phong cách lúc 11h10 trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9:

 

Trang Vũ

Xe và Phong cách

Các tin đã đăng