đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Những quy tắc không giống ai trong việc hẹn hò của các nước châu Âu

Thứ hai, 12/03/2018 10:06 | In bài viết

 Chính nền văn hóa khác biệt giữa các quốc gia này đã tạo nên những quy tắc hẹn hò rất thú vị, rất riêng và cũng rất khác người.

Những quy tắc ngầm này được người dân các nước sử dụng như những cách tạo ra bầu không khí lãng mạn trong buổi hẹn hò. Do đó, nếu bạn đang muốn hâm nóng tình cảm, chuẩn bị tỏ tình hay cầu hôn theo cách lãng mạn thì những quy tắc dưới đây sẽ hỗ trợ rất tốt đấy.

 

Pháp

 

Ở một đất nước lãng mạn như Pháp, người ta sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh các đôi yêu nhau hôn vào má, trán, mũi hay mắt của đối đối phương thay cho một cái ôm hay cái nắm tay thông thường lúc hẹn hò.

 

 

Ngoài ra, người Pháp có thể thoải mái nói về tất cả các vấn đề trong cuộc sống nhưng tuyệt đối không nhắc về người yêu cũ. Người Pháp cũng có thói quen chia nhau tiền ăn uống sau mỗi lần hẹn hò.

 

Nga

 

 

Khác với Pháp, người Nga có một quy tắc hẹn hò rất thú vị đó là người nào đề xuất hẹn hò thì người đó sẽ trả tiền cho buổi hẹn. Ngoài ra, người chủ động hẹn phải đảm bảo đưa người hẹn về đến nhà an toàn bằng cách gọi taxi cho họ.

 

Italia

 

 

Dù được xem là quốc gia nồng nàn nhất châu Âu Nhưng để có được một buổi hẹn hò lãng mạn người Italia có 2 quy tắc không thể nào phá vỡ đó là: không nhắc tới người cũ và không tìm hiểu quá kỹ về sức khỏe của đối phương.

 

Úc

 

 

Thay vì ngồi trong một không gian ấm cúng và xung quanh là nến mới được gọi là lãng mạn, thì người Úc lại thích hẹn hò trong không gian mở nhiều hơn như bên ngoài một quán bar hay một nhà hàng đông đúc. Do đó, trong trong buổi hẹn đầu tiên người Úc thường gọi bia và cưa đôi hóa đơn với nhau.

 

Brazil

 

 

Người Brazil thì đơn giản hơn, chỉ cần trong tất cả các buổi hẹn hò người đàn ông đứng ra thanh toán và không được nói về tiền bạc đã được xem là một hành động lãng mạn. Ngoài ra, hai người đang yêu nhau không nên nắm tay quá nhiều vì điều này sẽ bị coi là thô lỗ ở Brazil.

 

Tây Ban Nha

 

 

Không giống những nước khác, người Tây Ban Nha chỉ thích được đối phương hôn nhẹ lên má khi hẹn hò. Ngoài ra, những người đang tìm hiểu nhau nên tránh việc điều tra quá nhiều về tài chính, tín ngưỡng và chính trị.

 

Na Uy

 

 

Người Na Uy sẽ tránh việc rủ người mình thích đi ăn tối trong buổi hẹn hò đầu tiên. Ngoài ra, chỉ nên dừng lại ở một cái ôm cho đối phương khi kết thúc buổi hẹn và tuyệt đối ghi nhớ phải chia tiền nếu có cùng nhau uống một chai rượu hay vài lon bia.

 

Phụ nữ Trung Quốc nhìn vào thu nhập mới quyết định có hẹn hò hay không

 

Theo Thegioitre

Các tin đã đăng