đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

9 mẫu bọc ghế xe hơi tuyệt nhất

Thứ ba, 10/04/2018 09:02 | In bài viết

 Sau đây là một vài bộ ghế tốt nhất mà bạn có thể ngồi lên trong thế giới xe hơi.

1.  Hoa văn ‘răng chó’ của Porsche

 

 

Mẫu hoa văn này quá kinh điển, tới mức nó đã được hồi sinh ở 991R. Mẫu vải này của Porsche đã trở thành một thứ không thể thiếu kể từ thập niên 50. Thậm chí nó còn tồn tại lâu hơn cả hoa văn pasha trên các mẫu 944 và 928.

 

2.  Vải len ca-rô của Volkswagen GTI

 

 

Nếu như được hỏi về một mẫu xe với lớp vải bọc ghế ấn tượng, rất nhiều người sẽ chọn Golf GTI. Đời MkIII và MkIV của GTI không có lớp vải bọc này, khiến cho các mẫu xe có vải ca-rô trông lại càng ấn tượng và dễ nhận biết hơn.

 

3.  Vải ca-rô của Lotus Esprit S1

 

 

Mẫu S1 nguyên bản từng có vải bọc ghế xấu tới mức khó có thể được chấp chận. May thay họ đã kịp thay đổi nó…

 

4.  “Vải cao cấp” của Range Rover Velar

 

 

Land Rover không dám khẳng định rằng Range Rover của mình không dùng vải. Lớp bọc vải có hoa văn như da Alcantara của hãng thực ra là một lựa chọn thân thiện với thiên nhiên hơn là việc lột da gia súc.

 

5.  Các mẫu Cadillac từ thập niên 70

 

 

Thật khó lựa chọn giữa mẫu Fleetwood có lớp vải nhung bọc ghế và mẫu Eldorado với các ním sau lưng để đưa vào danh sách, vì vậy cách tốt nhất là gộp chúng vào một nhóm.

 

6.  Vải có sọc của BMW M

 

 

Ghế của các mẫu BMW M mới nhất được thiết kế một cách vô cùng hiện đại với công nghệ cao. Tuy nhiên, vào thập niên 80 và 90, chúng chỉ đơn giản khẳng định tên tuổi của mình với lớp da bọc ghế màu lạnh cùng ba đường sọc mang tính biểu tượng làm điểm nhấn.

 

7.  Ghế của Honda Civic Type R

 

 

Mọi phiên bản của Civic Type R đều có một điểm chung - ghế ngồi dáng ôm thân dành cho một người. Đây có lẽ là lựa chọn hợp lí nhất cho bất kì mẫu xe tốc độ cao nào.

 

8.  Vải bọc ghế của Toyota Century

 

 

Tương tự như Phantom, Century là mẫu xe sang trọng tối thượng của Nhật. Vừa được làm lại gần đây khi mà phiên bản trước của nó đã tồn tại từ tận năm 1967, Century vẫn tiếp tục có bộ ghế bọc vải len không ồn ào và không bị nhạy cảm quá mức với nhiệt độ.

 

9.  Vải bọc của Peugeot 205 GTI

 

 

Trong thập niên 80, mẫu hot hatch của Peugeot có ghế bọc vải đỏ lót da ở dưới. Người ta đồn rằng lớp da lót này rẻ tiền tới mức vẫn còn lông bò sót lại trên đó. Có lẽ đó là lý do tại sao người ta phải phủ thêm một lớp vải đỏ bên ngoài…

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng