đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Thêm các chi tiết được hé lộ về mẫu Suzuki Jimny mới

Thứ tư, 11/07/2018 22:55 | In bài viết

 Mẫu Suzuki Jimny mới thực sự đáng yêu. Phiên bản mới của mẫu xe địa hình cỡ nhỏ này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường và chúng ta hãy chuẩn bị đón nhận nó.

 

Mẫu Suzuki Jimny mới thực sự đáng yêu. Phiên bản mới của mẫu xe địa hình cỡ nhỏ này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường và chúng ta hãy chuẩn bị đón nhận nó. Hôm nay, hãy cùng điểm qua một vài chi tiết đáng chú ý về thế hệ thứ tư này của Jimny. Nó có khung máy kiểu thang, giảm xóc trục cứng với ba liên kết cùng cuộn lò xo, dẫn động bốn bánh bán thời gian và số chuyển tiếp quãng thấp.

 

Theo Suzuki, mẫu xe này được “thiết kế dành riêng cho những người chuyên nghiệp”. Mẫu xe có chiều dài và chiều rộng tương đương một chiếc Citroen C1 nhưng cao hơn này được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,5l với hiệu suất 101 mã lực phanh và 130Nm, hộp số sàn năm cấp và có tốc độ tối đa khoảng 145km/h. Nếu đổi sang hộp số tự động bốn cấp, tốc độ tối đa của xe sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 140km/h. Trọng lượng của xe khá nhẹ, chỉ khoảng 1.090kg với hộp số sàn và 1.110kg với hộp số tự động. Đây vốn là một mẫu xe dẫn động bánh trước nhưng bạn có thể chuyển nó sang dẫn động bốn bánh với thiết lập ‘4H’ hay ‘4L’. Chế độ 4L sẽ mang tới lực kéo tốt hơn cho xe trong những chuyến thám hiểm. Góc tiếp cận của Jimny mới là 37 độ còn góc rời đi là 49 độ (G-Class mới có góc tiếp cận và rời đi lần lượt chỉ là 31 và 30 độ). Xe còn có thêm chế độ kiểm soát lực kéo.

 

 

Nhìn chung, đây là một mẫu xe địa hình khá tuyệt vời.Khi đi đường thường, hệ thống giảm rung cho thanh răng lái sẽ giúp cải thiện chất lượng lái của xe. Ngoài ra, sức chứa hành lý của Jimny mới cũng tốt hơn trước với thể tích cốp 377l và tăng thêm 53l nếu gập ghế sau xuống sát sàn.

 

Đây là một mẫu xe dạng hộp có bảng đồng hồ, cần số và các nút điều khiển chống xước và chống gỉ sét. Các phiên bản cao cấp của Jimny còn được trang bị thêm màn hình cảm ứng.

 

Mẫu xe này có khả năng nhận biết biển giao thông, biển hạn chế tốc độ và hiển thị nó trên bảng đồng hồ, cung cấp khả năng cảnh báo va chạm và cảnh báo chệch làn.

 

Có tám lựa chọn màu cho xe, bao gồm hai màu riêng cho Jimny - vàng và xanh lá. Vẫn chưa có mức giá chính thức nhưng chắc nó sẽ ngang tầm Jimny hiện hành, khoảng 13 nghìn bảng.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng