đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

10 mẫu xe cổ điển xứng đáng được có một phiên bản hiện đại

Thứ sáu, 10/08/2018 23:35 | In bài viết

 Sau đây là 10 mẫu xe cổ điển được cho là xứng đáng nhất nếu được làm lại vào thời nay.

 

Giống như cái cách mà mẫu David Brown Speedback được làm dựa theo nền tảng Jaguar XK nhưng được thiết kế để trông như một chiếc Aston Martin DB5, mẫu Ares Panther được làm dựa theo nền tảng Lamborghini Huracán nhưng mẫu thiết kế của nó lại dựa theo mẫu De Tomaso Pantera huyền thoại. Điều này gợi lên một thắc mắc: các mẫu xe cổ điển khác trông sẽ như thế nào nếu được làm lại vào thời nay? Sau đây là danh sách 10 mẫu xe được cho là xứng đáng nhất.

 

Lamborghini LM002

 

 

Không phải Urus mà mẫu Lamborghini này trông như một chiếc Touareg trong chiếc áo thầy tu. Nếu được làm lại, có lẽ nó sẽ phù hợp với một mẫu xe nào đó cứng cáp – một thứ gì đó có thể chịu va đập tốt. Có thể nó sẽ trông giống một chiếc G-Wagen và có động cơ V12 bởi dù sao thì nó cũng là một chiếc Lamborghini.

 

BMW Z1

 

 

Mọi mẫu xe thể thao cỡ nhỏ đều có thể học hỏi đôi điều từ Mazda MX-5. Nó là điểm khởi đầu hoàn hảo dành cho Fiat 124 và nó có thể là một hình mẫu hoàn hảo cho mẫu roadster nhỏ bé của BMW. Sẽ thật tuyệt nếu như nó vẫn có động cơ V8 …

 

Iso Griffo

 

 

Mẫu Iso này nếu được làm mới thì nó không nên làm dựa theo một chiếc Ferrari. Maserati Gran Turismo có vẻ là lựa chọn hợp lý hơn, nhất là khi bên trong nó là động cơ V8.

 

Lancia 037

 

 

Stratos đã được làm lại, thế còn mẫu xe có động cơ đặt giữa khác của Lancia thì sao? Có lẽ Lotus Exige 430 được làm ở Hethel sẽ là một hình mẫu phù hợp cho 037.

 

Lotus Sunbeam

 

 

Đây có thể coi là mẫu hot hatch dẫn động bánh sau đầu tiên. Ngày nay, không có nhiều mẫu xe như vậy còn tồn tại, ngoại trừ BMW M140i. Một chiếc Sunbeam có vẻ ngoài giống M140i có lẽ sẽ là một sự kết hợp ổn thỏa.

 

Toyota 2000GT

 

 

2000GT là một mẫu grand tourer, vậy nên trông nó sẽ rất tuyệt nếu được làm giống như Lexus LC.

 

Ford Capri

 

 

Mẫu coupe hai cửa này đã từng rất phổ biến trước khi hot hatch trở thành một trào lưu. Có thể nó sẽ rất hợp với vẻ ngoài của Nissan 370Z nhưng nền tảng này không tốt lắm. Có thể GT86 sẽ là một lựa chọn tốt hơn, miễn là nó phải có động cơ V6.

 

Delorean DMC-12

 

 

Mẫu xe đặc biệt này Delorean mang một phong cách rất tương lai – một lời hứa hẹn được thực hiện một cách thỏa đáng. Nếu được làm lại, nó cũng nên dựa theo mẫu xe hiện đại theo phong cách tương lai nhất hiện nay- Rimac C_2. C_2 nhanh tới mức tưởng như nó có thể du thành thời gian.

 

Aston Martin Bulldog

 

 

Mẫu concept này đã không được đưa vào sản xuất nhưng hiện nay Aston đang tìm cách tạo ra một mẫu xe đường thường có động cơ đặt giữa đủ khả thi để đưa vào sản xuất. Một thứ gì đó giống như Valkyrie có lẽ là một lựa chọn đúng đắn.

 

McLaren M6

 

 

Mẫu McLaren bị quên lãng này xứng đáng có thêm một cơ hội nữa. McLaren rất giỏi trong việc sử dụng ống carbon trong cấu trúc của nhiều kiểu xe khác nahu, vậy nên chắc họ sẽ không gặp khó khăn gì với việc đưa nó vào một mẫu xe giống với 570S nhưng có phần thân kiểu xưa cũ hơn.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng