đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

9 mẫu xe thử nghiệm đáng tiếc nhất không được đưa vào sản xuất

Thứ ba, 11/09/2018 22:24 | In bài viết

 Đây là những mẫu xe được nhiều người thèm muốn có một phiên bản sản xuất thương mại, nhưng tiếc rằng chuyện đó không bao giờ xảy ra.

1.  Honda HSV-10 GT

 

 

Trong cơn khủng hoảng vào năm 2009, Honda đã loại bỏ rất nhiều thứ tuyệt vời, chẳng hạn như Civic Type R và S2000, cùng với việc phát triển mẫu NSX mới có động cơ V10. Dù sau đó mẫu V10 này đã được chuyển thành một mẫu xe đua Super GT nhưng chúng ta đã bị mất đi một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Lexus LFA.

 

2.  BMW M3 E46 Touring

 

 

Không biết tại sao BMW lại cho phép Audi và AMG độc chiếm thị trường wagon cỡ nhỏ tốc độ cao. Mẫu thử nghiệm của E46 với 335 mã lực phanh trông rất tuyệt nhưng nó vẫn bị gạt đi.

 

3.  BMW M8

 

 

BMW đã có khá nhiều quyết định sai lầm và M8 là một trong số đó. Mẫu xe này có cùng động cơ V12 với McLaren F1. Nó mang tới phong thái siêu xe cho Series 8 với vẻ ngoài mập lùn. Nhưng BMW không nghĩ như vậy…

 

4.  Porsche 989

 

 

Trước Panamera, Porsche đã thử nghiệm ý tưởng về một mẫu 911 bốn cửa với mẫu 989. Vào năm 1988, Porsche đã đưa ra mẫu thử này sau khi 928 thất bại trong việc thay thế 911. 989 đã không được đưa vào sản xuất và chúng ta chỉ có Panamera xấu hơn nó nhiều.

 

5.  TVR Speed 12

 

 

Khi một mẫu xe được cho là quá điên rồ với cả TVR, bạn phải hiểu rằng nó thực sự đáng sợ. Với công suất hơn 800 mã lực phanh và tốc độ tối đa hơn 370km/h, mẫu xe này đã được định đoạt để trở thành kẻ chinh phục thế giới, cho tới khi ông chủ TVR là Peter Wheeler lái thử nó và trở nên sợ hãi tới mức ra lệnh hủy bỏ dự án sau đó…

 

6.  Mẫu xe thể thao Caterham-Renault

 

 

Vào năm 2012, Caterham đã làm ăn với Renault để cùng nhau làm một mẫu xe thể thao. Sau một mùa giải thảm hoạ với Công thức 1, Caterham ra đi trong lặng lẽ, để lại Renault Alpine tiến bước một mình. Mẫu A110 rất tuyệt còn Caterham đã lỡ mất cơ hội tạo ra một mẫu xe đẳng cấp thế giới.

 

7.  Lotus Esprit

 

 

Trong số các mẫu concept của Dany Bahar Lotus, Esprit là thứ gần nhất với việc được trưng bày trong các showroom. Thậm chí Lotus chỉ cách việc sản xuất mẫu xe này chỉ vài tuần, trước khi Bahar bị đuổi việc và thời kỳ mới của Lotus bị ngưng trệ.

 

8.  Jaguar C-X75

 

 

C-X75 trông rất đẹp và có động cơ hybrid turbo với bốn xi lanh, cho phép nó đạt khả năng vận hành tương đương một chiếc McLaren P1. Tuy nhiên, Jaguar đã lo sợ nó không thể cạnh tranh với các mẫu siêu xe khác nên không đưa vào sản xuất.

 

9.  Mercedes-Benz C112

 

 

Mẫu xe thử này là phiên bản đường thường của mẫu C11 Nhóm C và nó là một mẫu siêu xe với động cơ V12 6l, hệ thống khí động chủ động, giảm xóc chủ động và kiểm soát hành trình theo radar. Mặc dù đã có đơn đặt hàng trước nhưng dự án này vẫn bị hủy.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng