đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

5 đặc điểm kì diệu khiến Bentley Continental GT trở nên đặc biệt

Thứ tư, 12/09/2018 21:26 | In bài viết

 Bentley Continental GT 2019 là định nghĩa chuẩn mực cho một mẫu grand tourer với việc kết hợp nội thất sang trọng với một khối động cơ 12 xi lanh mạnh mẽ.

Bên trong mỗi chiếc Continental GT mới phải có tới 8km dây điện.

 

Bentley Continental GT 2019 là định nghĩa chuẩn mực cho một mẫu grand tourer với việc kết hợp nội thất sang trọng với một khối động cơ 12 xi lanh mạnh mẽ. Nó cũng là một mẫu xe phô bày được nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như một hệ thống hybrid nhẹ mới. Hệ thống điện 48V của xe cũng cấp điện cho thanh chống lắc chủ động, gíup xe ổn định hơn khi vào cua. Ngoài ra, hệ thống dẫn động toàn bộ bánh thông minh hơn giờ đây điều chỉnh tỉ lệ mô men xoắn trước-sau tùy theo chế độ lái. Hãy cùng điểm qua các đặc điểm nổi bật nhất của Continental GT mới để hiểu tại sao nó là một mẫu xe đặc biệt.

 

1.  Công suất

 

 

Bên dưới nắp ca-pô của Continental GT 2019 là một khối động cơ turbo kép V12 6l với hiệu suất 626 mã lực và 897Nm. Trong số các cải tiến được áp dụng cho động cơ xe, đáng kể nhất là hệ thống hybrid nhẹ 48V mới và các công nghệ như dừng-khởi động, lướt đi không cần động cơ và vô hiệu xi lanh, giúp cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Để thiết lập này hoạt động, phần mềm quản lý động cơ phải thực hiện tới 300 triệu phép tính mỗi giây.

 

Khối động cơ được cải tiến này sánh đôi cùng hộp số ly hợp kép tám cấp mới.

 

Khối động cơ này cho phép mẫu coupe tăng tốc tới 100km/h trong 3,7 giây và có tốc độ tối đa 333km/h.

 

2.  Đầu đèn

 

 

Continental GT mới có đầu đèn trông như pha lê được đẽo gọt cao cấp. Mỗi đầu đèn của xe có chứa tới 82 bóng LED bên trong.

 

3.  Màn hình thông tin giải trí được ẩn đi

 

 

Thoạt nhìn thì có vẻ như bên trong xe không có màn hình thông tin giải trí. Khi người dùng Continental GT 2019 muốn xe có một vẻ ngoài truyền thống hơn, màn hình này có thể được lật lại để trở thành một tấm gỗ có chứa ba đồng hồ cơ.

 

Để làm được cú xoay này, phần màn hình có tới 40 bộ phận chuyển động, bao gồm hai mô-tơ điện với hộp bánh răng riêng của mình để kiểm soát sự xoay của màn hình.

 

4.  Âm thanh

 

 

Hãng chế tạo thiết bị âm thanh siêu cao cấp Naim chịu trách nhiệm cho hệ thống âm thanh của Continental GT 2019. Hệ thống này bao gồm 18 loa. Hai thiết bị chuyển đổi âm trầm chủ động khiến cho âm thanh tạo ra hết sức sống động. Toàn bộ hệ thống âm thanh của xe vận hành qua âm-ly 2.200W.

 

5.  Hệ thống dây điện

 

 

Để toàn bộ các công nghệ kể trên có thể vận hành, bên trong Continental GT có tới 8km dây điện. Các thiết bị điện này vận hành qua 2.300 mạch và 92 bảng mạch.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng