đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

5 đặc điểm siêu ngầu của Chevrolet Colorado ZR2 Bison

Thứ năm, 13/09/2018 22:50 | In bài viết

 Chevrolet Colorado ZR2 Bison 2019 là sự bổ sung mới nhất cho dòng xe Colorado, có toàn bộ những gì chúng ta thích ở ZR2 thường và khiến chúng còn tuyệt hơn nữa.

 

Ford Ranger Raptor có lẽ đã tới lúc phải nhường ngôi cho một mẫu xe tải địa hình cũng lấy tên theo một loài vật (bò rừng Bison). Chevrolet Colorado ZR2 Bison 2019 là sự bổ sung mới nhất cho dòng xe Colorado, có toàn bộ những gì chúng ta thích ở ZR2 thường và khiến chúng còn tuyệt hơn nữa. Với thân xe được làm mới bởi AEV và các bộ phận cứng cáp hơn, Colorado ZR2 Bison là một mẫu xe tải trong mơ của một người thích đi địa hình. Sau đây là các đặc điểm nổi bật của nó

 

1.  Có vẻ ngoài như một mẫu concept nhưng có thể được sản xuất hàng loạt

 

 

Colorado ZR2 Bison trông như một mẫu concept bởi nó vốn xuất thân là một concept. Năm ngoái, tại SEMA, Chevrolet và AEV đã trưng ra một mẫu thử của ZR2 Bison với các nâng cấp như giảm xóc Multimatic DSSV được tinh chỉnh lại, các thanh chắn gầm mới, chắn bùn loe và bộ lốp BF Goodrich KM2 35” không lồ bọc ngoài bộ vành DualSport do AEV chế tạo.

 

Việc Bison được đưa vào sản xuất hàng loạt không có nghĩa nó sẽ mất đi toàn bộ các đặc điểm trên. Rất nhiều yếu tố của mẫu concept được đưa vào bản sản xuất, bao gồm hai tấm chắn gầm bổ sung - nâng tổng số được dùng cho xe lên năm tấm, bộ vành 17” độc đáo không kém gì bản concept và bộ lốp địa hình 31” to gần bằng bản concept. Ngoài ra, bản sản xuất còn có phần thân xe đặc chế bởi AEV, giúp Bison trông khác biệt hẳn so với ZR2 thường.

 

2.  Lưới thông gió

 

 

Bản ZR2 thường có lưới thông gió ở đầu không khác nhiều so với Colorado bản cơ sở. Để phân biệt Bison với các bản Colorado còn lại, AEV và Chevrolet đã thiết kế nên tấm lưới thông gió ở đầu mới cho xe. Ở bề mặt nó có một tấm có khắc dòng chữ “Chevrolet”.

 

3.  Chắn bùn, vành và lốp xe

 

 

Giống như ZR2, Bison có bộ vành nhôm 17”, bọc bởi bộ lốp địa hình Goodyear Wrangler Duratrac. Khả năng đi địa hình của mẫu xe tải này được củng cố nhờ vệt bánh xe ở trước và sau rộng hơn Colorado thường tới 89mm. Ngoài ra, độ chiến của Bison còn được tăng cường nhờ vòm bánh xoe cứng cáp loe ra ngoài.

 

4.  Nhiều tấm chắn gầm hơn

 

 

Colorado ZR2 Bison có năm tấm chắn gầm bằng thép Boron do AEV thiết kế để bảo vệ các bộ phận máy móc quan trọng như vi sai trước và sau, chảo đựng dầu và hộp chuyển. ZR2 thường chỉ có ba tấm chắn gầm.

 

5.  Khả năng vận hành

 

 

Giống như Colorado ZR2, ZR2 Bison được trang bị khối động cơ V6 3,6l với hiệu suất 308 mã lực và 373Nm. Nếu cần sức kéo mạnh mẽ hơn, bạn có thể đổi sang động cơ turbodiesel bốn xi lanh thẳng hàng 2,8l với hiệu suất 186 mã lực và 500Nm. Người dùng còn có thể lựa chọn giữa hai loại cabin ngắn và dài, cũng như thùng xe ngắn và dài. Một ống thông khí do AEV thiết kế cũng có thể được gắn vào xe làm vật phụ kiện, làm tăng thêm vẻ phong trần vốn có của nó.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng