đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Người đứng đầu AMG khẳng định rằng Mercedes-AMG X-Class sẽ không bao giờ thành hiện thực

Thứ sáu, 28/09/2018 09:31 | In bài viết

 Vào tháng 6 năm nay, Mercedes-Benz đã xác nhận qua lời tuyên bố của người đàn ông chịu trách nhiệm phát triển X-Class, Frank Schumacher, rằng hãng đang cân nhắc việc cho ra một phiên bản mạnh mẽ hơn của mẫu bán tải này.

 

Vào tháng 6 năm nay, Mercedes-Benz đã xác nhận qua lời tuyên bố của người đàn ông chịu trách nhiệm phát triển X-Class, Frank Schumacher, rằng hãng đang cân nhắc việc cho ra một phiên bản mạnh mẽ hơn của mẫu bán tải này. Giờ đây, chúng ta được biết là Mercedes không hề có ý định đặt một khối động cơ V8 vào bên trong một mẫu xe có phần thân được phát triển từ Nissan Navara bởi người đứng đầu Mercedes-AMG là Tobias Moers đã xác nhận điều đó.

 

Có vẻ như không có nghĩa là không, và chúng ta đành phải tạm hài lòng với phiên bản động cơ cao nhất của X-Class là V6 diesel. Mặc dù đối với một mẫu bán tải compact thì điều này không quá tệ nhưng một khối động cơ V8 turbo kép có thể biến X-Class trở thành một trong những mẫu xe tải nhanh và khoẻ nhất thế giới.

 

 

Tuyên bố kể trên đồng nghĩa với việc X350d 4Matic vẫn sẽ là phiên bản mạnh mẽ nhất của mẫu bán tải đầu tiên của Mercedes. Nó có một khối động cơ diesel V6 3l với hiệu suất 255 mã lực và 550Nm. Khả năng vận hành của xe rất tuyệt so với phân khúc bán tải của châu Âu cũng như châu Đại Dương,, tuy nhiên, các khách hàng ở chây Mỹ lại bị ám ảnh với động cơ V8 và đó là lý do tại sao X-Class sẽ không có mặt trên thị trường này.

 

 

Nếu công suất sẵn có của X-Class không khiến bạn vừa lòng thì bạn có thể tìm tới Brabus. Công ty này có khả năng tinh chỉnh lại khối động cơ cho chiếc X-Class của bạn, tăng hiệu suất của xe thêm 21 mã lực và 60Nm so với nguyên bản.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng