đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Volvo V60 Cross Country mới đánh dấu sự trở lại của mẫu crossover wagon

Thứ bảy, 29/09/2018 10:29 | In bài viết

 Volvo đã công bố sự bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm 60 của mình: Volvo V60 Cross Country. Giống như người tiền nhiệm của mình (cũng như V90 Cross Country),

 

Volvo đã công bố sự bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm 60 của mình: Volvo V60 Cross Country. Giống như người tiền nhiệm của mình (cũng như V90 Cross Country), V60 Cross Country kết hợp phong cách mẫu wagon giá sàn của Volvo với sự phong trần của một chiếc crossover SUV.

 

 

Với chiều cao gầm lớn hơn V60 thường tới gần 75mm, bản Cross Country này có dẫn động toàn bộ bánh, kiểm soát xuống dốc và một chế độ đặc thù cho địa hình. Ngoài ra, Volvo còn trang bị cho mọi chiếc V60 Cross Country hệ thống phanh tự động City Safety và tính năng trợ giữ làn.

 

 

Các tính năng an toàn khác bao gồm hệ thống Pilot Assist của Volvo, trợ giúp tài xế trong việc chuyển hướng, tăng tốc và phanh tại mức vận tốc tối đa lên tới 129km/h, cùng với hệ thống cảnh báo nút giao thông.

 

 

V60 Cross Country mới sẽ được trang bị động cơ T5 của Volvo - một khối động cơ bốn xi lanh thẳng hàng 2l với công suất 250 mã lực, kết hợp với một hộp số tự động tám cấp. Volvo cũng lưu ý rằng sau này Cross Country sẽ có thêm lựa chọn động cơ hybrid nhẹ và hybrid sử dụng phích cắm giống như S60 T8 hybrid với công suất 400 mã lực.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng