đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

BMW X3 M và X4 M có thể có công suất vượt ngưỡng 500 mã lực nhờ gói Competition

Thứ hai, 01/10/2018 23:01 | In bài viết

 Vào cuối tháng 11 năm ngoái, tại Triển lãm xe Los Angeles, người đứng đầu BMW M là Frank van Meel đã tiết lộ rằng ông rất hứng thú với ý tưởng tạo ra phiên bản Competition của các mẫu SUV M.

 

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, tại Triển lãm xe Los Angeles, người đứng đầu BMW M là Frank van Meel đã tiết lộ rằng ông rất hứng thú với ý tưởng tạo ra phiên bản Competition của các mẫu SUV M. Vẫn chưa biết rằng mẫu xe nào sẽ nhận được nâng cấp này đầu tiên, nhưng một báo cáo từ BMW Blog đã chỉ ra rằng hai mẫu X3 M và X4 M sẽ nhận được gói nâng cấp này.

 

Động cơ của hai phiên bản M đầu tiên dành cho các mẫu SUV của BMW sẽ là khối động cơ sáu xi lanh thẳng hàng 3l nạp turbo kép có mã S58. S58 là phiên bản cải tiến của S55 được dùng cho M3 và M4, có công suất khoảng 450 mã lực. Phiên bản cải tiến của S58 được cho là có công suất lớn hơn 500 mã lực và sẽ được trang bị cho X3 M cùng với X4 M với gói Competition.

 

 

Nếu thông tin trên là thực thì BMW sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-AMG GLC 63 S và GLC 63 S Coupe, hai mẫu xe cùng có công suất 503 mã lực phanh từ khối động cơ V8 4l turbo kép. Ngoài ra, X3 M cũng có thể cạnh tranh với Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio, mẫu xe có động cơ V6 2,9l turbo kép và công suất 505 mã lực.

 

Ngoài việc chỉnh sửa động cơ để có công suất cao hơn, các kỹ sư của BMW M sẽ bổ sung nhiều thứ cho gói Competition để nó đáng tiền hơn. Cũng như các bản Competition khác, X3 M và X4 M sẽ có khung máy được chỉnh sửa lại, một thiết lập giảm xóc thể thao hơn và một vài chỉnh sửa về vẻ ngoài của nội thất cũng như ngoại thất.

 

Cũng theo báo cáo trên, X3 M và X4 M thường sẽ không được tiết lộ trước thời điểm giữa năm 2019 mặc dù BMW đã sớm tiết lộ hình ảnh hai mẫu xe này. Bản Competition sẽ xuất hiện sau bản thường vài tháng.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng