đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Skoda Kodiaq RS 2019 được tiết lộ trước thềm Triển lãm xe Paris

Thứ tư, 03/10/2018 21:19 | In bài viết

 Sau một chiến dịch hé lộ dài đằng đẵng, Skoda Kodiaq RS cuối cùng cũng đã tung ra toàn bộ các hình ảnh tiết lộ chính thức về mẫu xe này để chuẩn bị cho màn ra mắt ở Paris.

 

Sau một chiến dịch hé lộ dài đằng đẵng, Skoda Kodiaq RS cuối cùng cũng đã tung ra toàn bộ các hình ảnh tiết lộ chính thức về mẫu xe này để chuẩn bị cho màn ra mắt ở Paris. Có vẻ như hãng đã rất háo hức muốn cho cả thế giới thấy mẫu SUV có mác RS đầu tiên của mình - thứ được trang bị bộ vành hợp kim 20” và các ống xả mập mạp.

 

 

Các hình ảnh này không quá bất ngờ sau khi chúng ta đã được chứng kiến hàng loạt các hình ảnh hé lộ trước đó, tuy nhiên sự xuất hiện chính thức của mẫu SUV bảy chỗ Kodiaq RS với khả năng vận hành mạnh mẽ hơn bình thường cũng khiến người hâm mộ đỡ phải đoán già đoán non. Thành thực mà nói thì trông nó không chiến hơn nhiều so với Kodiaq Sportline và với nhiều người thì đây là một sự thất vọng.

 

 

Tuy nhiên, đừng để vẻ ngoài tương đồng khiến bạn nghĩ rằng đây là một phiên bản khác của Sportline bởi RS đi kèm nhiều nâng cấp về mặt phần cứng. Đầu tiên, nó được trang bị động cơ turbodiesel kép 2l với công suất 236 mã lực và có bộ phanh lớn hơn cho phù hợp với khối động cơ mới.

 

 

Mẫu Kodiaq tốc độ cao này còn được trang bị sẵn nhiều trang thiết bị, chẳng hạn như đầu đèn LED toàn phần, một bảng đồng hồ điện tử và dẫn động toàn bộ bánh. RS cũng là mẫu Skoda đầu tiên được trang bị hệ thống Kích âm động giúp tùy chỉnh âm thanh động cơ theo chế độ lái.

 

 

Kodiaq RS đã được ra mắt tại Triển lãm xe Paris 2018 và chúng ta sẽ còn được cập nhật thêm về mẫu SUV bảy chỗ có thành tích cao nhất từ trước tới nay ở Nürburgring.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng