đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

9 mẫu xe kéo trong mơ

Thứ hai, 08/10/2018 09:25 | In bài viết

 Thay vì một mẫu SUV chạy diesel, bạn có thể sử dụng một trong các mẫu xe trong mơ thuộc danh sách này bởi chúng có sức kéo rất khủng khiếp, miễn là bạn có thể sở hữu chúng…

1.  Dodge Viper

 

 

Mô men xoắn cực đại 800Nm của Dodge Viper không phải là điều gì quá khủng khiếp trong danh sách này nhưng động cơ hút khí tự nhiên V10 8,4l là một thứ thực sự đặc biệt.

 

2.  Mercedes-AMG S65

 

 

Mô men xoắn cực đại là lý do khiến AMG kiên quyết giữ lại động cơ V12 cho sản phẩm mạnh mẽ nhất của họ. Bản động cơ hai turbo V8 có tốc độ cao hơn nhưng 1045Nm thực sự là một con số khủng khiếp, nhất là nó đi kèm với một khối động cơ tĩnh lặng.

 

3.  Tesla Model X

 

 

Mẫu SUV này của Tesla là mẫu xe điện duy nhất thực sự có khả năng kéo. Hầu hết các mẫu xe điện khác lảng tránh chức năng này bởi nó tốn điện và có thể gây hư hại cho xe. Model X có sức kéo lên tới 2.250kg.

 

4.  Bentley Mulsanne Speed

 

 

Khối động cơ hai turbo V8 6,75l của Mulsanne Speed có công suất “chỉ” 530 mã lực phanh nhưng mô men xoắn cực đại của nó lên tới 1.082Nm. Và đây còn là mẫu “xe kéo” trông sang trọng hơn hẳn Bentayga.

 

5.  Bugatti Chiron

 

 

Khi bạn có trong tay một mẫu xe với mô men xoắn cực đại 1.575Nm thì sức kéo không phải là vấn đề. Kỷ lục tốc độ cho một chiếc xe kéo theo rơ-moóc hiện tại chỉ là 227km/h. Không biết có tỷ phú nào có ý định phá kỷ lục này hay không?

 

6.  Koenigsegg Regera

 

 

Mẫu siêu GT không hộp số tới từ Thụy Điển này là một ứng viên tiềm năng để kéo xe. Khối động cơ V8 trợ điện của Regera có mô men xoắn cực đại lên tới 1.955Nm - gấp năm lần Skoda Kodiaq.

 

7.  Corvette ZR1

 

 

Corvette ZR1 không chỉ có sức kéo tốt nhờ mô men xoắn cực đại 1000Nm mà cánh gió sau khổng lồ của mẫu xe này còn làm nơi cuốn tời cực tốt.

 

8.  Aston Martin DBS Superleggera

 

 

Người Anh đã tạo nên một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ferrari 812 Superfast. Mặc dù công suất của mẫu xe này nhỏ hơn và trọng lượng của nó lớn hơn Ferrari nhưng mô men xoắn cực đại của nó lớn hơn hẳn mẫu xe Ý - 886Nm so với 707Nm.

 

9.  Jaguar F-Type SVR

 

 

Mẫu Jaguar hai cửa này có cùng khối động cơ với mẫu Range Rover tối thượng, vì vậy đương nhiên là nó có sức kéo tuyệt vời. Đó là về mặt lý thuyết…

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng