đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Mitsubishi D:5 Delica mới: Lời giải cho cơn sốt SUV

Chủ nhật, 25/11/2018 20:39 | In bài viết

 Câu trả lời của Mitsubishi cho cơn sốt SUV và crossover đang nở rộ là gì? Mặc dù trông có vẻ không giống nhưng nó là một mẫu xe lai giữa MPV-SUV-Buýt có tên ‘D:5 Delica’.

 

Câu trả lời của Mitsubishi cho cơn sốt SUV và crossover đang nở rộ là gì? Mặc dù trông có vẻ không giống nhưng nó là một mẫu xe lai giữa MPV-SUV-Buýt có tên ‘D:5 Delica’. Nếu cảm thấy lạ lẫm với cái tên này thì bạn cần biết rằng nó từng được đặt cho một mẫu xe sáu chỗ có vẻ ngoài phong trần được Mitsubishi bán tại Nhật, Indonesia, Đài Loan cùng một vài thị trường khác ở châu Á. Đây là thế hệ mới của nó với một thiết kế táo bạo đi kèm với những công nghệ tiên tiến.Phiên bản sản xuất của Delica trông rất giống concept Delica được công bố vào mùa hè qua, ít nhất là về mặt kích thước và tỉ lệ. Thiết kế mặt trước của xe giờ đây trông còn thể hiện được nhiều hơn với ba dải đèn - một dải LED trên cùng làm đầu đèn và một dải đèn lái ở bên dưới và một dải đèn sương mù ở dưới cùng. Ở đằng sau, đặc trưng đèn nắm ở chữ R - thứ mà Mitsubishi gọi là đèn RR Combi.

 

 

Như đã nói ở trên, nội thất xe vẫn là bố cục sáu ghế ngồi chia làm ba hàng. Bảng đồng hồ của xe là chi tiết mới hoàn toàn với một màn hình như máy tính bảng chiếm hết không gian bảng điều khiển chính giữa. Bên dưới màn hình này là các nút điều khiển cho điều hoà nhiệt độ, nút chọn chế độ lái và cần số.Nhắc tới hệ thống truyền động, D:5 Delica mới sử dụng hộp số tự động tám cấp, kết hợp với động cơ turbodiesel 2,2l có hiệu suất 170 mã lực và 392Nm. Thế hệ mới nhất của động cơ DI-D này sử dụng bộ giảm xúc tác có chọn lọc AdBlue để giảm thiểu hơn nữa mức xả thải NOx. Công suất xe có thể được truyền qua hộp số tự động tới toàn bộ các bánh xe qua ba chế độ: 2WD, 4WD và Lock.


 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng