đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Lexus đang nghiên cứu thực hiện một mẫu SUV 611 mã lực để cạnh tranh với Lamborghini Urus

Chủ nhật, 02/12/2018 11:59 | In bài viết

 Vào tháng 10 vừa qua, Lexus đã công bố series LX Inspiration nhưng nó không mấy được đón chào bởi những người yêu thích SUV. Tùy nhiên, theo một báo cáo mới đây thì mẫu xe này thực ra đáng chú ý hơn người ta tưởng.


 

Vào tháng 10 vừa qua, Lexus đã công bố series LX Inspiration nhưng nó không mấy được đón chào bởi những người yêu thích SUV. Tùy nhiên, theo một báo cáo mới đây thì mẫu xe này thực ra đáng chú ý hơn người ta tưởng.Theo tạp chí Spyder7 của Nhật, Lexus hiện đang nghiên cứu thực hiện một mẫu SUV để cạnh tranh với Lamborghini Urus hùng mạnh. Mẫu crossover hiệu suất cao với tham vọng khá lớn này có động cơ turbo kép V6 3,5l đi kèm hai mô-tơ điện, cho tổng công suất hơn 424 mã lực.

 

 

Điều hấp dẫn hơn cả là mẫu xe này có thể sẽ có một phiên bản F thể thao hơn với động cơ V8 4l lấy từ mẫu LC F. Phiên bản này dự kiến có công suất không dưới 661 mã lực, tức là hơn cả 641 mã lực của Urus.Tạp chí của Nhật kể trên còn khẳng định rằng mẫu SUV này của Lexus sẽ được làm dựa theo concept LF-1 Limitless được công bố vào tháng 1 vừa qua - một mẫu SUV “có tiềm năng định hình tương lai của các mẫu crossover sang trọng”. Phiên bản sản xuất của mẫu xe này sẽ sử dụng những gì hãng đã nghiên cứu được qua concept kể trên. Dựa theo thương hiệu Lexus đăng kí vào tháng 5 vừa qua, mẫu siêu SUV này có thể sẽ có tên LQ.Báo cáo ban đầu của The Drive cũng khẳng định rằng mẫu SUV chủ lực mới của Lexus cũng sẽ có giá rẻ hơn Urus khá nhiều. Mẫu SUV của Ý có giá khoảng 200 nghìn đô trong khi mẫu siêu SUV của Nhật này có giá chỉ khoảng 150 nghìn. Mẫu xe này dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2020 và được tung ra thị trường vào năm 2021.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng