đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

BMW Series 3 2019 bản dài được công bố một cách lặng lẽ ở Trung Quốc

Thứ tư, 09/01/2019 09:42 | In bài viết

 BMW mới chỉ công bố mẫu Series 3 hoàn toàn mới cách đây vài tháng và giờ đây họ đã tung ra thêm bản Li dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

 

BMW mới chỉ công bố mẫu Series 3 hoàn toàn mới cách đây vài tháng và giờ đây họ đã tung ra thêm bản Li dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Đời 2019 của Series 3 bản cơ sở lớn hơn E39 và không nhỏ hơn nhiều so với E60 nhưng bản dài mới dành cho thị trường Trung Quốc này thậm chí sẽ còn lớn hơn nữa.


Series 3 ở châu Âu và Mỹ có chiều dài 4,71m còn bản Li dành riêng cho Trung Quốc có tổng chiều dài 4,83m. Phần lớn sự chênh lệch về chiều dài này sẽ nằm ở chiều dài cơ sở (bản Li có chiều dài cơ sở tới 2,96m), cho phép hành khách ngồi sau xe có khoảng để chân siêu rộng rãi.

 

 

Trên hình là một chiếc sedan 325 Li M Sport với thiết kế không khác gì bản quốc tế. Mặc dù trông không đáng kể như cửa sau của Series 3 Li sẽ dài hơn bình thường một chút do có chiều dài cơ sở lớn hơn. Bản tương đương của Li ở châu Âu là 320i với hiệu suất 184 mã lực và 300Nm từ khối động cơ turbo bốn xi lanh 2l, giúp xe tăng tốc tới 100km/h trong 7,2 giây và có tốc độ tối đa 238km/h.


Doanh nghiệp liên doanh BMW Brilliance ở địa phương sẽ lắp ráp 325 chiếc Li ở Trung Quốc, nơi duy nhất dành cho bản dài này, giống như trường hợp của Series 5 Li cách đây vài năm. Phiên bản này sẽ cạnh tranh cùng các phiên bản dài dành riêng cho Trung Quốc của các hãng cao cấp khác như Audi A4 L, Jaguar XE L và Mercedes C-Class L.


Mẫu xe này sẽ cần vượt qua cái bóng rất lớn của Series 3 Li thế hệ trước với doanh số lên tới 130 nghìn chiếc trong năm ngoái tại Trung Quốc.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng