đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Lamborghini Huracán Evo mới

Thứ năm, 10/01/2019 21:45 | In bài viết

 Nếu bạn cảm thấy hào hứng với Audi R8 thì hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào Lamborghini Huracán Evo 2019 mới có kiểu dáng hung dữ hơn trước với các cánh gió chồng chéo ở trước và khuyếch tán sau có màu tương phản.

 

Nếu bạn cảm thấy hào hứng với Audi R8 thì hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào Lamborghini Huracán Evo 2019 mới có kiểu dáng hung dữ hơn trước với các cánh gió chồng chéo ở trước và khuyếch tán sau có màu tương phản.Lamborghini đã dời ống xả của xe về chính giữa theo kiểu xe đua để kiểu dáng khí động của xe trở nên hiệu quả hơn, tạo lực hướng xuống lớn hơn - gấp hơn năm lần so với Huracán thế hệ đầu.


Việc xé gió tốt hơn giúp Lamborghini có lý do để tăng cường công suất của Huracán Evo. Khối động cơ hút khí tự nhiê n V10 5,2l của xe giờ đây có hiệu suất ngang với Huracán Performante - 631 mã lực phanh và 591Nm. Nó cho phép xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,9 giây và tăng tốc tới 200km/h trong 9 giây. Tốc độ tối đa của e rơi vào khoảng 325km/h.Trên xe còn có một máy vi tính thông minh với tên gọi ‘Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata’, cho phép các hệ thống chuyển hướng bốn bánh, kiểm soát cân bằng và kiểm soát hướng lực kéo tương tác với nhau, tạo nên một trải nghiệm lái ổn định nhất.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng