đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Volkswagen Polo TGI, Golf TGI được cập nhật với phạm vi hoạt động rộng hơn chi chạy khí ga tự nhiên

Thứ hai, 04/02/2019 20:54 | In bài viết

 Các mẫu hybrid và xe điện có thể là tương lai của Tập đoàn Volkswagen nhưng động cơ đốt trong vẫn sẽ thống trị hãng trong nhiều năm tới.

 

Các mẫu hybrid và xe điện có thể là tương lai của Tập đoàn Volkswagen nhưng động cơ đốt trong vẫn sẽ thống trị hãng trong nhiều năm tới. Với những người muốn sở hữu xe có mức tiêu thụ nhiên liệu như diesel mà không có các khuyết điểm tương tự, Tập đoàn này đã đưa ra giải pháp là hàng loạt các mẫu xe có thể chạy bằng nhiên liệu là khí ga nén tự nhiên.


Sau màn ra mắt của SEAT Arona TGI và phiên bản cập nhật của Skoda Octavia G-TEC, Volkswagen đã công bố các phiên bản cập nhật của Polo TGI và Golf TGI. Với động cơ ba xi lanh 1l 90 mã lực, mẫu supermini này có thêm một bình đựng khí ga nén tự nhiên thứ ba có dung tích 16,5l để tăng tổng dung tích lên 91,5l. Nó cho phép mẫu subcompact hatchback này có phạm vi hoạt động tối đa lên tới 368km chỉ bằng khí ga tự nhiên.

 

Golf TGI có động cơ được nâng cấp lên bốn xi lanh 1,5l, tiêu tốn 3,5-3,6kg khí ga mỗi 100km. Khối động cơ 130 mã lực này sử dụng quy trình đốt TGI Miller và sử dụng bộ nạp turbo theo tua-bin dạng biến thiên, cho phép khí vào xi lanh nhiều hơn. So với đời trước thì Golf TGI có phạm vi hoạt động tăng thêm 80km và có lượng khí thải chỉ  95g/km.


Volkswagen chỉ ra lợi điểm của động cơ chạy ga là nó không chỉ tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ xăng mà còn giảm khí thải tới 25%.
Với việc thế hệ thứ tám của Golf sắp hiện diện, đây có thể là lần cập nhật cuối cùng của thế hệ Mk7.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng