đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

5 đặc điểm làm nên sự độc đáo của Toyota Tundra 1794

Thứ năm, 07/02/2019 20:37 | In bài viết

 Năm nay, Toyota đạt cột mốc 15 năm kể từ khi sở hữu cơ sở San Antonio. Để đón chào cột mốc này, chúng ta hãy cùng ngắm nghía mẫu xe tải cỡ đại Toyota Tundra 1794. Sau đây là vài đặc điểm khiến mẫu xe tải này thật đặc biệt.

   

 

1794 là năm thành lập của JLC - một trong những nông trang cổ xưa nhất ở Texas. Vùng đất rộng gần 10 nghìn hecta này đã được Toyota mua lại vào năm 2003. Giờ đây nó là cơ sở sản xuất của hãng xe Nhật ở San Antonio, nơi nó đảm nhiệm việc lắp ráp hai mẫu xe tải ở Mỹ là Tacoma và Tundra.


Năm nay, Toyota đạt cột mốc 15 năm kể từ khi sở hữu cơ sở San Antonio. Để đón chào cột mốc này, chúng ta hãy cùng ngắm nghía mẫu xe tải cỡ đại Toyota Tundra 1794. Sau đây là vài đặc điểm khiến mẫu xe tải này thật đặc biệt.

 

Huy hiệu

 

 

Rải rác ở khắp xe là các huy hiệu ‘1794’. Trên mẫu Tundra có tổng cộng bảy chiếc: hai ở phần ngoại thất, hai ở thảm trải sàn trước, hai ở thảm trải sàn sau và một trên bảng điều khiển chính giữa. Mỗi huy hiệu được hoàn thiện với hiệu ứng đồng đỏ đặc biệt giúp tôn nội thất xe lên. Mẫu xe tải này còn có các huy hiệu TRD 4x4 trên thùng xe - một đặc điểm rất độc đáo cho một mẫu xe tải sang trọng.

 

Nội thất và da

 

 

Bản 1794 này được trang bị ghế bọc da bò màu nâu đặc chế với chỉ khâu màu trắng trông rất tuyệt, vô cùng hợp với phong cách Texas được định hình cho xe. Vô lăng của xe được ốp gỗ sơn mài rất độc đáo, giống với mặt dưới của táp-lô và cần số.

 

Thảm trải sàn

 

 

Mặc dù nghe hơi buồn cười nhưng Tundra 1794 có những tấm thảm trải sàn thuộc loại cao cấp nhất trên thị trường. Chúng có hai tông màu và được hoàn thiện theo kiểu đen nhựa trộn lẫn với nâu yên ngựa, rất hợp với phong cách miền tây của 1794. Các tấm thảm này cũng rất dễ vệ sinh khi cần và mỗi tấm đều có gắn huy hiệu 1794.

 

Động cơ

 

 

Khối động cơ V8 5,7l không dành riêng cho bản 1794 nhưng nó vẫn là một khối động cơ khá đặc biệt. Nó đã hiện diện được gần một thập kỷ mà không hề bị lỗi thời. Hiệu suất 381 mã lực và 535Nm của xe giúp mẫu xe tải 2.540kg đi lại một cách nhẹ nhàng. Kết hợp cùng hộp số tự động sáu cấp và dẫn động toàn bộ bánh, Tundra tỏ ra rất nhẹ và uyển chuyển.

 

Cửa sổ sau

 

 

Cửa sổ sau của Toyota Tundra là độc nhất vô nhị trong số các mẫu xe tải cỡ đại bởi nó có thể trượt xuống chứ không cố định. Mặc dù đây không phải đặc điểm dành riêng cho 1794 nhưng nó thực sự rất độc đáo và đáng được nhắc đến.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng