đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Mercedes CLA Shooting Brake 2020 có phong cách cùng tính thiết thực hơn hẳn trước đây

Thứ ba, 12/03/2019 10:13 | In bài viết

 So với mẫu xe tiền nhiệm, phiên bản mới này dài hơn trước 48mm và rộng hơn 53mm nhưng lại thấp hơn 2mm để có kiểu dáng thể thao hơn.

 

Trừ khi BMW quyết định cho ra mắt một mẫu Series 1 Touring hoặc Audi quyết định làm A3 Avant, Mercedes CLA Shooting Brake không có gì phải lo lắng về sự cạnh tranh trong phân khúc sang trọng. Mẫu wagon compact sang trọng này sắp chuyển sang thế hệ thứ hai với phần thân xe phong cách hơn, giống với CLA thường. So với mẫu xe tiền nhiệm, phiên bản mới này dài hơn trước 48mm và rộng hơn 53mm nhưng lại thấp hơn 2mm để có kiểu dáng thể thao hơn.

 

 

Nếu cảm thấy rằng mẫu CLA Shooting Brake cũ hơi chật chội bên trong, bạn sẽ không khỏi vui mừng khi biết rằng CLA Shooting Brake mới có không gian nơi khuỷu tay rộng hơn nhiều cho cả hành khách ở trước lẫn sau - tăng thêm lần lượt 35mm và 44mm cho hành khách ở trước và sau. Mặc dù chiều dài cơ sở của xe tăng tới 30mm so với trước nhưng khoảng để chân cho hành khách trước bị giảm đi 1mm còn khoảng để chân ở sau chỉ tăng thêm có 1mm. Đổi lại, đường mui xe được điều chỉnh lại để tăng khoảng không trên đầu cho hành khách sau thêm 8mm và tăng thêm 9mm cho hành khách trước. 

Với tư cách là mẫu xe thiết thực nhất trong họ A-Class, CLA Shooting Brake có sức chứa hành lý 505l, lớn hơn trước 10l. Tin vui nữa là bề rộng cùng chiều sâu của cốp xe được tăng thêm một cách đáng kể cùng với bề rộng của cửa cốp. Điều này đồng nghĩa với việc chất hàng hoá lên và mang hàng hoá xuống từ cốp xe sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi CLA Shooting Brake mới được trang bị tất cả những tính năng chúng ta đã thấy ở các mẫu A-Class hatchback và sedan, cũng như những gì đã có ở CLA và B-Class minivan. Từ hệ thống thông tin giải trí MBUX cho tới giảm xóc có khả năng thích nghi, đây thực sự là một mẫu compact nhiều tính năng được trang bị những công nghệ mới nhất mà Mercedes có thể áp dụng cho phân khúc này.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng