đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Ford Ranger Black với các chi tiết tối màu

Thứ năm, 04/04/2019 22:20 | In bài viết

 Mẫu Ford Ranger mới hiện đang có doanh số ban đầu rất tuyệt ở Mỹ và sẽ bổ sung thêm gói Black Appearance, nâng cấp Ranger với vẻ ngoài thể thao và hung hãn hơn.

 

Mẫu Ford Ranger mới hiện đang có doanh số ban đầu rất tuyệt ở Mỹ và sẽ bổ sung thêm gói Black Appearance, nâng cấp Ranger với vẻ ngoài thể thao và hung hãn hơn. Gói trang bị này có thể được bổ sung cho mọi phiên bản màu chính hãng của Ranger và nó bổ sung cho xe một vài chi tiết ngoại thất màu đen như lưới tản nhiệt màu đen, bộ vành nhôm 18” với nắp màu đen ở chính giữa, thềm cửa màu đen, viền thông gió chắn bùn màu đen, ốp gương đen và tấm cản màu đen. Ford cho biết rằng gói trang bị này sẽ khiến mẫu xe tải trở nên nổi bật hơn trên bãi biển hoặc ở vùng đồng quê.

 

Theo ông Todd Eckert, giám đốc marketing của Ford xe tải, “khách hàng mua Ranger được quyền chọn lựa giữa nhiều phương án để có chiếc xe phù hợp nhất với hành trình của mình. Việc sở hữu trang thiết bị phù hợp mục đích sử dụng là quan trọng nhưng một vẻ ngoài tương xứng cũng quan trọng không kém. Gói Black Appearance mang tới một phong cách hung hãn cho mẫu xe bán tải Ranger.”

 

Gói trang bị mới này có thể được mua với giá 1.995 đô (chưa kể thuế) và dự tính sẽ có mặt trên thị trường vào đầu hè năm nay. Ford cho biết hơn hai phần ba người mua Ranger lựa chọn gói Sport Appearance hay Chrome Appearance, vậy nên gói trang bị mới này rất có tiềm năng hút khách.

 

Nếu muốn nâng cấp nhiều hơn là vẻ bề ngoài của xe, khách hàng có thể tìm đến Hennessey. Mẫu VelociRaptor Ranger của họ có khối động cơ turbo 2,3l nguyên bản như của Ranger nhưng có hiệu suất được nâng lên 350 mã lực và 521Nm.

 

Vào tháng 11 năm ngoái, Ford cũng cho ra mắt một dòng phụ kiện được phát triển bởi Yakina dành cho Ranger với các sản phẩm như giá để hàng và đủ các loại thùng xe, phù hợp cho việc kéo theo các phương tiện khác như xe đạp, thuyền kayak hay ván trượt tuyết.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng