đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Mẫu concept Kia Signature gợi ý về một mẫu compact SUV toàn cầu mới

Thứ tư, 10/04/2019 14:20 | In bài viết

 Kia cho biết rằng phiên bản sản xuất hàng loạt của SP/Signature sẽ được công bố trong năm nay và sẽ là một mẫu compact crossover được bán ra toàn cầu.

 

Nếu bạn thấy rằng Kia Signature trông rất quen thuộc thì đó là bởi nó được phát triển từ một mẫu concept mà hãng đã công bố cách đây hơn một năm. Đó là mẫu concept SP được trình diện tại Triển lãm xe ở Ấn Độ vào năm 2018 và sự khác biệt duy nhất chỉ là Signature gần với phiên bản sản xuất hàng loạt hơn, bằng chứng là tay nắm cửa của Signature trông thực tế hơn kiểu tay nắm gắn chìm của SP.

 

Kia cho biết rằng phiên bản sản xuất hàng loạt của SP/Signature sẽ được công bố trong năm nay và sẽ là một mẫu compact crossover được bán ra toàn cầu. Không biết rằng nó có phải là mẫu xe có tên Tusker (cái tên được đồn đoán) dự định được bán ở Mỹ hay không nhưng theo các nguồn tin thì khả năng này là rất lớn. Nếu đó là sự thực thì chúng ta sẽ được diện kiến nó vào tháng tới tại Triển lãm xe New York 2019, nơi Hyundai công bố rằng sẽ ra mắt mẫu crossover mới có tên Venue.

 

 

Được công bố tại Triển lãm xe Seoul 2019 vừa qua, mẫu concept mới này của Kia cũng cho chúng ta thấy trước được phong cách thiết kế của các mẫu Kia toàn cầu trong tương lai. Nó trông khá mượt mà và hiện đại, dù cho vẫn còn cặp ống xả giả ở đằng sau, thứ đã trở nên khá phổ biến trong thiết kế xe hiện đại nhưng nhiều người không thích chi tiết này cho lắm.

 

Mẫu concept Kia Signature là tâm điểm ở Seoul cùng với một mẫu concept khác có tên Masterpiece. Mẫu SUV cỡ lớn này là phiên bản tiền thân của Mohave thế hệ kế tiếp.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng