đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Isuzu làm riêng một mẫu bán tải địa hình cho thị trường Anh quốc

Thứ ba, 07/05/2019 21:54 | In bài viết

 Ford Ranger đã được lên kế hoạch đưa vào thị trường Anh quốc trong năm nay. Tuy nhiên, Isuzu cho rằng Ford không thể độc chiếm thị trường bán tải địa hình nên đã tạo ra một mẫu xe mới từ D-Max.

 

Ford Ranger đã được lên kế hoạch đưa vào thị trường Anh quốc trong năm nay. Tuy nhiên, Isuzu cho rằng Ford không thể độc chiếm thị trường bán tải địa hình nên đã tạo ra một mẫu xe mới từ D-Max. Kết quả là chúng ta có mẫu XTR với vẻ ngoài giận dữ.

 

 

Tuy nhiên, mẫu xe này chỉ được trang bị sẵn động cơ turbodiesel 1,9l với hiệu suất 162 mã lực phanh và 340Nm - một khả năng vận hành thấp hơn nhiều so với những gì người ta mong chờ ở một mẫu xe có vẻ ngoài hung hãn như thế này. Mặt nạ ở đầu xe là một phần của thứ mà Isuzu gọi là “bộ thân xe phức tạp”.

 

 

Bộ lốp Pirelli dày với chiều cao gầm 250mm (nhờ có giảm xóc và hệ thống treo được nâng cấp) đã khiến mẫu XTR trông rất hợp để đi địa hình.

 

Bên trong xe là bộ ghế thể thao thiết kế riêng cho XTR với nhiều chi tiết bọc da thuộc và da lộn nhưng các thay đổi chính mà Isuzu muốn nhấn mạnh ở đây là phần hệ thống treo và phanh. Sức kéo của XTR vẫn được duy trì ở mức 3,5 tấn.

 

 

Mức giá khởi điểm của XTR là 33.999 bảng và các lựa chọn màu bao gồm trắng, bạc, xám hoặc đen.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng