đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Maserati mạnh dạn tuyên bố rằng sẽ không bao giờ từ bỏ hoàn toàn động cơ đốt trong

Thứ tư, 08/05/2019 22:11 | In bài viết

 Maserati đang trong quá trình cải tổ hoàn toàn và cho tới cuối năm 2022, hãng sẽ cho ra mắt tám mẫu hybrid sử dụng phích cắm cùng bốn mẫu xe điện thuần chủng.

 

Maserati đang trong quá trình cải tổ hoàn toàn và cho tới cuối năm 2022, hãng sẽ cho ra mắt tám mẫu hybrid sử dụng phích cắm cùng bốn mẫu xe điện thuần chủng. Đây là một nỗ lực của công ty mẹ FCA nhằm đưa Maserati trở lại vị thế vốn có của mình trong phân khúc xe sang.

 

Việc Maserati sẵn lòng làm xe điện không có nghĩa là công ty với logo hình đinh ba này sẽ từ bỏ hoàn toàn động cơ đốt trong. Người đứng đầu Maserati Bắc Mỹ là Al Gardner đã tuyên bố rằng sẽ giữ cho động cơ đốt trong luôn sống mãi. Điều này liên quan đến những “cảm xúc thuần túy” mà các khối động cơ đốt trong kiểu truyền thống mang lại, một thứ cảm xúc mà Maserati rất trân trọng và cho rằng một mẫu xe điện sẽ không thể đem lại thứ này.

 

 

Gardner cũng nhắc nhở rằng Maserati thực sự cần đến động cơ đốt trong và phải trở lại nguồn cội của mình để có thể thành công. Ông tin rằng sự sụt giảm trong doanh số của nhãn hiệu xe Ý này không liên quan đến chất lượng sản phẩm mà nó là do nhận thức về sản phẩm. Đó là lý do họ sẽ làm hết sức mình để nhãn hiệu này xuất hiện nhiều hơn trước mắt của những người đang tìm mua một mẫu SUV cao cấp như Levante.

 

 

Thời kỳ mới của Maserati sẽ được mở ra vào tháng 3/2020 tại Triển lãm xe Geneva với mẫu Alfieri, thứ sẽ được đưa vào sản xuất sau đó ở Modena. Mẫu coupe thể thao này sẽ được tiếp nối bởi một mẫu mui xếp và hai mẫu xe mới này sẽ được nhắm để thay thế GranTurismo và GranCabrio đã lỗi thời. Mẫu Quattroporte hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào năm 2022 cùng với phiên bản cập nhật của Ghibli, thế hệ tiếp theo của Levante và một mẫu SUV nhỏ hơn.

 

Các mẫu xe mới này sẽ sử dụng công nghệ chạy điện một phần nào đó nhưng động cơ đốt trong vẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Maserati.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

 

Các tin đã đăng