đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

KTM cho ra mắt dòng sản phẩm Motocross và Cross Country đời 2020

Thứ hai, 13/05/2019 21:12 | In bài viết

  Sau khi tuyên bố sẽ cập nhật lại dòng sản phẩm xe địa hình của mình, KTM giờ đây đã công bố các chi tiết về những mẫu xe được làm mới cho phiên bản 2020 này.

 

Trong những năm gần đây, KTM đã khẳng định được vị thế của mình với dòng xe địa hình khi thống trị cùng với các tay lái như Cooper Webb trong những giải đua chuyên nghiệp. Sau khi tuyên bố sẽ cập nhật lại dòng sản phẩm xe địa hình của mình, KTM giờ đây đã công bố các chi tiết về những mẫu xe được làm mới cho phiên bản 2020 này. Các mẫu xe hai và bốn thì thuộc các dòng sản phẩm này giờ đây sẽ có cơ chế phun nhiên liệu.

 

Tin tức đáng chú ý nhất liên quan tới đời xe 2020 của KTM này là việc trong tên của các mẫu XC 250 và 300 giờ đây sẽ có thêm chữ ‘TPI’, đồng nghĩa với việc các mẫu xe chạy dầu này sẽ sử dụng hệ thống phun nhiên liệu Transfer Port Injection (phun nhiên liệu qua cổng chuyển tiếp), thứ hiện đang được dùng cho các mẫu enduro XC-W TPI 250 và 300. Hệ thống TPI này cũng được cải tiến để vận hành tốt hơn nhờ cảm biến áp suất không khí mới. Cả XC-W TPI 250 lẫn 350 giờ đây cũng sẽ có hệ thống xả mới có độ bền cao hơn trước.

 

Các cập nhật khác còn bao gồm đồ hoạ kiểu xe đua và hệ thống treo trước và sau Xact mới của WP, cho phép khả năng tùy chỉnh chính xác hơn. Các mẫu xe hai thì SX 125 và 150 cũng được bổ sung thêm các chi tiết mới giúp tăng cường khả năng vận hành.

 

Ngoài ra, còn có những sự bổ sung quan trọng như phanh Brembo cao cấp, nhiều chế độ lái, ách trên cùng moay-ơ được làm bằng CNC, cặp vành Excel bọc lốp Dunlop sần và rô-tơ phanh dạng lượn sóng của Galfer. Vành Excel, lốp Dunlop và rô-tơ Galfer là các chi tiết mới, chưa xuất hiện ở các mẫu SX 50, 65 và 85 (ba mẫu này có lốp Maxxis). Mọi mẫu xe đời 2020 đều được trang bị hộp số sáu cấp, ngoại trừ XC-F 450.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng