đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Xe và Phong cách số 37: "Siêu xe cơ bắp" Ford Mustang

Thứ năm, 11/09/2014 10:15 | In bài viết

 Xe và Phong cách là một chương trình truyền hình thực tế, nhằm kết nối cộng đồng những người yêu xe xích lại gần nhau hơn.

Ở các số phát sóng trước Xe và Phong cách đã giới thiệu đến các bạn những mẫu xe đời mới, “siêu xe” hạng sang... được độ theo phong cách riêng theo cá tính của từng nhân vật. Và tuần này chương trình sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng xe của Ford được mệnh danh là “chuẩn siêu xe” có tên gọi Mustang với công suất 662 mã lực, vượt quá tốc độ 322 km/h.

 

 

Ford Mustang là dòng xe “siêu xe cơ bắp” đã được Ford thiết lập những chuẩn mực mới với sức mạnh khủng khiếp được nhiều người yêu xe trên toàn nước Mỹ ưa chuộng. Chủ sở hữu của Ford Mustang tại Việt Nam là một người còn rất trẻ, mới chỉ 23 tuổi và đang là sinh viên đại học Marrymount tại Mỹ.

 

Chương trình Xe và Phong cách đã có một cuộc trò chuyện khá thú ví với anh chàng sinh viên trẻ tuổi này về Ford Mustang. Dưới đây là một vài hình ảnh hậu trường sôi động của Xe và Phong cách trong số phát sóng lần này:

 

 

Hùng Sơn - MC cá tính của chương trình

 

 

Chiếc xe Ford Mustang cùng chủ nhân bí ẩn

 

 

 

Và đây là nhân vật điển trai của chương trình

 

 

 

 

 

Hãy đón xem chương trình Xe và Phong cách phát sóng lúc 11h10 trưa chủ nhật ngày 14/09 trên kênh VTV9 để khám phá về Ford Mustang cùng chủ nhân của dòng xe này các bạn nhé !

Trang Vũ

Xe và phong cách

Các tin đã đăng