đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Cường em – “cháy” hết mình cho những đam mê

Thứ tư, 17/09/2014 00:06 | In bài viết

 Cường em – một nhân vật thú vị đã xuất hiện trong chương trình Xe và Phong cách đại diện cho một thế hệ trẻ luôn tự hào về truyền thống của quê hương, đất nước và tình yêu ấy cũng được thể hiện rõ nét trong đam mê của anh.

Dòng xe mà anh mang đến chương trình Xe và phong cách được độ rất lạ mắt theo phong cách nhà binh. Nguyên bản chiếc xe được lấy từ chiếc CD BENLY 125 lừng lẫy được mệnh danh với cái tên đầy nam tính "Hoàng Tử Đen” và được anh đặt tên là “Thần kinh thép”.

 

 

“Hoàng Tử Đen” được Cường em tự lên ý tưởng 100%, kết hợp với bàn tay tài hoa và điêu luyện của những người thợ độ Việt Nam. Và chiếc xe hoàn toàn được độ theo hình thức thủ công một cách chau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

 

Khi được hỏi về việc từ đâu mà Cường em lại có ý tưởng độc và lạ cho chiêc xe của mình. Anh cho biết, “ý tưởng này đã được thai nghén trong thời gian rất dài, qua rất nhiều gọt zũa chỉnh sửa ngay cả trong tư tưởng cũng như ngoài thực tiễn. Và ý tưởng được hình thành khi Việt Nam có 2 con tàu mới nhận là LÝ THÁI TỔ - ĐINH TIÊN HOÀNG , Vào thời khắc ấy thì mình đã quyết định mầu sơn cũng như kiểu dáng trong ý tưởng cuối cùng đó chính là mang mầu sắc cũng như hơi hướng của HẢI QUÂN VIỆT NAM”.

 

 

Để hoàn thiện chiếc xe này, Cường em đã tốn khá nhiều thời gian, đầu tiên là lựa chọn cọc máy - động cơ xe. Anh đã lựa chọn cho CD benly 125 với 1 cọc máy và 2 xi lanh kép. Sau đó tháo từng bộ phận của xe ra để đi khắc phục những chỗ hư, gom hết ốc vít đi mạ lại màu thép , con ốc vít nào xấu sẽ bị thay bằng những con mới cáu cạnh.

 

 

 

Do có lợi thế sưu tập và chuyên chơi CD Benly nên Cường em có nhiều thứ sưu tập từ rất lâu để dành chỉ chờ dịp mang ra có cơ hội lắp vào xe. Bộ đèn pha , bộ yên ngồi cao su dã chiến , tay lái ghi đông cánh cung CCCP , vành xe vuông góc ở mép , lốp gai , đèn phá sương mù …….

 

 

 

Trong quá trình độ chiếc xe này, những người thợ độ đã phải tháo ra, lắp vào nhiều lần, cho đến khi Cường em ưng mắt. Cường em chia sẻ, chiếc xe CD Benly đầu tiên, anh đã tặng cho bố của mình, niềm đam mê xe cộ anh cũng được thừa hưởng từ gia đình, đặc biệt là từ Bố. Đối với Cường em, việc sở hữu một chiếc xe chưa đủ mà cần phải tự tay sửa và hiểu chính chiếc xe của mình               

 

 

 

Ngoài đam mê về xe, Cường em còn có sở thích rong ruổi trên khắp mọi miền tổ quốc, “quả thực đất nước mình rất đẹp và chúng tôi biết còn rất nhiều địa điểm đẹp mà chúng tôi chưa được đi qua” – Cường em chia sẻ.

 

 

Hiện tại Cường em còn có riêng một studio ở thành phố Hồ Chí Minh trong môn nghệ thuật Tattoo, cũng là sự nghiệp chính của anh. Hình xăm với anh như một nghệ thuật để thể hiện cá tính.  

 

 

“Hoàng Tử Đen” CD BENLY 125, yêu thích đi phượt và môn nghệ thuật Xăm hình đều toát lên một cá tính phóng khoáng của Cường em – một con người “cháy” hết mình cho những đam mê, sẵn sàng theo đuổi những gì mình thích và luôn tạo nên những điều mới mẻ cho cuộc sống của mình.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về việc độ chiêc "Hoàng Tử Đen" và khám phá thêm về cá tính cũng như phong cách sống của chủ nhân CD Benly 125 có thể xem video đã phát sóng trong chương trình Xe và Phong cách phát sóng lúc 11h 10 trưa Chủ nhật trên kênh VTV9 dưới đây:

 

 

 

Trang Vũ

Các tin đã đăng