đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

“Rực lửa” cùng Trần Lập với FTR 223 - Honda Flat Tracker

Thứ năm, 18/09/2014 00:00 | In bài viết

 Trần Lập được biết đến là một thủ lĩnh xuất sắc của ban nhạc Bức Tường với hình ảnh một rocker rực lửa trên sân khấu. Ngoài đam mê Rock, anh còn tình yêu dành cho những chiếc xe moto.

Chắc hẳn các bạn không thể quên chiếc xe xuất hiện cùng Trần Lập mà chúng ta đã cùng khám phá trong chương trình Xe và Phong cách được anh độ lên từ dòng xe  FTR 223 - Honda Flat Tracker.

 

 

Để tạo sự khác biệt cho chiếc FTR 223 của mình, anh đã thay đổi rất nhiều từ phiên bản tiêu chuẩn bao gồm việc thay 2 lốp trước, tay lái, làm mới xi nhan, đầu đèn, yên xe, gọt khung, nhông xích v.v…

 

 

Qúa trình để có hình ảnh chiếc xe FTR 223 của Trần Lập  hiện tại đã trải qua rất nhiều giai đoạn. Anh Lập chia sẻ, lúc đầu anh đã độ chiếc từ street tracker sang phong cách Cafe Racer và chuyển tầu hoả ra Hà Nội, nhưng chưa ưng ý với thành quả mình tạo ra, anh lại tiếp tục thay thế, thêm bớt các phụ tùng giúp cho chiếc xe hoàn hảo hơn, mà vẫn trở về dáng Tracker như lúc đầu.

 

 

 

Nói về lý do thay đổi chiếc xe của mình từ Cafe racer lên phong cách Tracker, anh Lập cho biết “tôi muốn đồng hành cùng chiếc xe của mình không chỉ loanh quanh thành phố mà cũng muốn đi đây đó xa hơn, tay lái Tracker tạo cảm giác phóng khoáng, thoải mái hơn và ít mỏi hơn khi ngồi điều khiển xe trên những cung đường dài”. Khi điều khiển một chiếc xe được độ theo phong cách tracker qua những đoạn đường gồ gề, sẽ cho người lái cảm giác chắc tay hơn.

 

 

Các bạn hoàn toàn có thể nhận ra chiếc xe này đã xuất hiện trong MV “Anh sẽ đến” của ban nhạc Bức Tường chạy trên cầu Thủ Thiêm và đại lộ Đông Tây (HCMC) mà Trần Lập đã chọn trong phần ngoại cảnh MV.

 

Ngoài đam mê Rock và tình yêu cho xe, Trần Lập còn có một sở thích khá kỳ lạ đó là sưu tập vé xe mọi miền trên tổ quốc trong những chuyến du lịch cùng bạn bè. Với sở thích du lịch và phượt của mình, anh còn tham gia làm đạo diễn kiêm người dẫn chuyện của TV show " Ấn Tượng Việt Nam" 2011.

 

Hãy cùng xem lại video về Trần Lập và  FTR 223 - Honda Flat Tracker đã phát sóng trong chương trình Xe và Phong cách phát sóng lúc 11h 10 trưa Chủ nhật trên kênh VTV9 dưới đây:

 

Trang Vũ

Ảnh FB Trần Lập

Các tin đã đăng