đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Lạng Sơn: Toyota Fortuner đối đầu xe khách, 3 công an tử vong

Thứ bảy, 01/08/2015 09:51 | In bài viết

 Khoảng 15 giờ chiều ngày 31/7/2015, trên quốc lộ 1A đoạn qua ngã tư Mẹt thuộc địa phận huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra một vụ tai nạn chết người. Trong đó, một chiếc Toyota Fortuner đã va chạm với xe chở khách trong điều kiện trời mưa to.

Lạng Sơn: Toyota Fortuner đối đầu xe khách, 3 công an tử vong

Cú va chạm mạnh với xe khách đã khiến nửa trên của chiếc Toyota Fortuner nát bét.

 

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, chiếc Toyota Fortuner đã đâm trực diện với xe khách Sơn Đức chạy ngược chiều. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trong chiếc Toyota Fortuner màu trắng có 3 chiến sỹ công an của tỉnh Lạng Sơn. Hậu quả là cả 3 chiến sỹ công an đều đã tử vong tại chỗ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, thi thể của 2 chiến sỹ công an ngồi trên ghế trước đã bị kẹt trong xe.

 

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner màu trắng bị nát bét phần đầu. Gần như toàn bộ nửa đầu của chiếc Toyota Fortuner đều bị hư hỏng hoàn toàn. Trong khi đó, chiếc ô tô khách Sơn Đức cũng bị nát đầu xe và vỡ kính chắn gió trước.

 

Chiếc Toyota Fortuner nát bét nửa xe tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huyền Candy

Chiếc Toyota Fortuner nát bét nửa xe tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huyền Candy

 

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Trời mưa, đường trơn có thể là một phần nguyên nhân của vụ tai nạn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Theo autopro/trithuctre

Các tin đã đăng