đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Mười mẫu xe được quan tâm nhất trong năm 2017

Thứ ba, 26/12/2017 09:09 | In bài viết

 Danh sách 10 ô tô nổi bật nhất năm 2017 khá đa dạng, thuộc nhiều phân khúc và giá bán khác nhau.

Nissan Qashqai

 

 

Nissan Qashqai là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Anh quốc và nó hướng đến sự kết hợp giữa độ thiết thực và chi phí vận hành của hatchback.

 

Audi RS6

 

 

Đây là mẫu xe thú vị nhất của Audi cùng với R8 và nó có tốc độ chóng mặt cũng như độ thiết thực cao.

 

Mercedes-Benz E-Class All Terrain 4x4²

 

 

Đây là mẫu xe được cấu trúc một cách tuyệt vời, tới mức người ta có thể nhầm lẫn nó với một phiên bản số lượng có hạn khác của Mercedes.

 

Mazda CX-5

 

 

Không có nhiều hãng sản xuất xe chính dòng chưa từng thất bại với bất kì sản phẩm nào và Mazda là một trong số đó. Với sự ra mắt của CX-5, họ lại một lần nữa khẳng định điều này vẫn là đúng.

 

Alfa Romeo Stelvio

 

 

Trong cùng một điều kiện và trên cùng một mặt đường, Stelvio không thể thú vị bằng Giulia và nó tỏ ra giống F-Pace hơn. Mặt khác, Stelvio rộng rãi và thiết thực hơn Giulia. Nhìn chung, Alfa đã làm rất tốt việc truyền tải các giá trị của mình cho một mẫu SUV.

 

Skoda Karoq

 

 

Karoq có thể không còn những đặc điểm như các mẫu xe tiền nhiệm nhưng xét theo nhiều khía cạnh thì nó là một mẫu xe tốt hơn trước nhiều. Không chỉ vậy, nó còn tỏ ra không kém cạnh so với ngay cả những đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất ở một trong những phân khúc có sự cạnh tranh khốc liệt nhất trong thị trường xe. Với mức cấu hình hợp lí và khối động cơ hợp lí, mẫu xe này xứng đáng được điểm 8/10.

 

Range Rover Velar

 

 

Cabin của Velar và hệ thống hiển thị/kiểm soát mới rất dễ sử dụng và rất đẹp mặt. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ trường tồn nhưng ấn tượng ban đầu của nó cũng khá là mạnh. Bất kì ai có may mắn được quá giang chiếc xe này đều sẽ cảm thấy rất hài lòng.

 

Đối với tài xế, mẫu xe này thiên về tận hưởng tiện nghi nó mang lại hơn là cảm giác hào hứng tới từ một khối động cơ mạnh mẽ - một mẫu xe tuyệt vời để ngắm cảnh.

 

Hyundai i30N

 

 

Thật bất ngờ khi Hyundai đã phát triển được một mẫu xe vô cùng toàn diện và họ đã làm điều đó một cách vô cùng cẩn thận. i30N là một thành công lớn của hãng và không hề thua kém bất kì đối thủ cạnh tranh nào, kể cả Honda Civic Type-R.

 

Volkswagen Arteon

 

 

Volkswagen đã tham gia vào cuộc chiến giữa Audi và BMW trong một phân khúc vô cùng nhỏ với mẫu Arteon có vẻ ngoài táo bạo và được trang bị đầy đủ tính năng. Có lẽ điều duy nhất Arteon còn thiếu chỉ là việc nó không thuộc về một thương hiệu cao cấp nào…

 

Tesla Model 3

 

 

Không có gì bất ngờ khi mẫu xe được quan tâm nhất trong năm 2017 là siêu phẩm xe điện của Tesla.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng