đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Những con số nổi bật về xe trong tuần qua

Thứ ba, 02/01/2018 09:30 | In bài viết

 Từ một mẫu Subaru có doanh số thấp cho tới một chiếc xe điện mạnh mẽ, sau đây là các con số nổi bật về xe trong tuần qua.

-2,4

 

 

Mẫu Subaru BRZ đã giảm 2,4% doanh số mỗi năm tại thị trường Mỹ trong hai năm trở lại đây. Đây chỉ là một mẫu xe tuyệt vời khác mà khách hàng đã bỏ qua.

 

210

 

 

Phạm vi hoạt động được định cho mẫu Genovation GXE là 209km. Được làm từ thế hệ C7 của Corvette, mẫu xe thể thao này vận hành hoàn toàn bằng điện và được cho là có công suất hơn 800 mã lực, tốc độ tối đa 354km/h và mức giá lên tới 750 nghìn đô.

 

1.000

 

 

1.000km là con số trên công tơ mét của một chiếc Bugatti Chiron mà bạn có thể mua tại buổi đấu giá ở RM Sotheby ở Paris với giá khoảng 3,8 triệu đô.

 

95

 

 

Kenichi Yamamoto - người kỹ sư được coi là cha đẻ của chương trình động cơ quay của Mazda đã mất vào ngày 20/12 vừa qua, hưởng thọ 95 tuổi. Ông chính là người đã giúp các kỹ sư của hãng hoàn thiện động cơ quay của mẫu Cosmo Sport và ông cũng đã đóng góp rất nhiều công sức cho đội đua của hãng.

 

14

 

 

Volkswagen hiện đang lắp ráp xe tại 14 nước. Năm nay, công ty này vừa đạt được một cột mốc mới về năng suất với 6 triệu xe mỗi năm. Đương nhiên, Golf và Jetta vẫn là hai mẫu xe bán chạy nhất.

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng