đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Ngất ngây ngắm mùa lúa chín ở Tam Cốc từ Hang Múa

Thứ bảy, 02/06/2018 00:00 | In bài viết

 Tam Cốc đang bước vào mùa lúa chín - mùa đẹp nhất trong năm. Với góc nhìn từ trên cao duy nhất tại khu du lịch Hang Múa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh đẹp ngỡ ngàng này.

ngat ngay ngam mua lua chin o tam coc tu hang mua hinh anh 1

 

Đầu tháng 6 hàng năm, những cánh đồng ở Tam Cốc lại được khoác lên một màu vàng rực rỡ của lúa chín, nổi bật bên mảnh xanh tươi giữa núi non trùng điệp, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

 ngat ngay ngam mua lua chin o tam coc tu hang mua hinh anh 2

 

Dòng sông êm đềm uốn lượn giữa sắc vàng óng ả của cánh đồng lúa chín, những nông dân tất bật gặt lúa trong tiếng nói cười và những chiếc thuyền nho nhỏ đầy ắp lúa vàng. Tất cả tạo nên bức tranh mùa vàng Tam Cốc đẹp đến nao lòng.

 

 ngat ngay ngam mua lua chin o tam coc tu hang mua hinh anh 3

 

Năm nay, Tuần lễ du lịch Ninh Bình cũng lấy sắc vàng Tam Cốc làm chủ để nhằm quảng bá những nét đặc sắc, giá trị nổi bật về tài nguyên du lịch địa phương, đặc biệt là của di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới - quần thể danh thắng Tràng An.

 

 ngat ngay ngam mua lua chin o tam coc tu hang mua hinh anh 4

 

Theo kinh nghiệm du lịch Ninh Bình của giới “xê dịch”, địa điểm lý tưởng nhất để ngắm mùa lúa chín Tam Cốc chính là Hang Múa thuộc quần thể khu du lịch Hang Múa Ecolodge.

 

 ngat ngay ngam mua lua chin o tam coc tu hang mua hinh anh 5

 

Đến Hang Múa Ecolodge, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống thôn quê, một trải nghiệm ắt hẳn ai cũng một lần muốn có trong đời.

 

 ngat ngay ngam mua lua chin o tam coc tu hang mua hinh anh 6

 

Một điều đặc biệt của khu du lịch này là trải nghiệm leo núi. Khi chinh phục gần 500 bậc thang lên đỉnh núi Ngọa Long vào độ đất trời chuyển mình vào hoàng hôn, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và ngắm nhìn toàn cảnh bức tranh mùa vàng Tam Cốc.

 

 ngat ngay ngam mua lua chin o tam coc tu hang mua hinh anh 7

 

Những du khách khó tính cũng khó lòng kiềm chế được cảm xúc trước cảnh đẹp ngỡ ngàng hiếm nơi nào có được này.

 
Theo DanViet
 
Các tin đã đăng