đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Bộ sưu tập xe của Lionel Messi có gì đặc biệt?

Chủ nhật, 17/06/2018 10:43 | In bài viết

 Ronaldo có 20 siêu xe với giá trị hơn 6 triệu USD thì Messi chỉ cần bán 1 chiếc Ferrari của mình đã có thể mua được số lượng xe giá trị gấp 5 lần của Ronaldo.

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất với giá trị tài sản ước tính khoảng hơn 300 triệu USD. Ngoài việc là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, Messi còn nổi tiếng khi sở hữu một bộ sưu tập siêu xe như nhiều tay chơi thể thao khác trên toàn thế giới.

 

Số lượng xe hơi của Messi chưa đến 10 chiếc

Số lượng xe hơi của Messi chưa đến 10 chiếc

 

Không giống như Ronaldo, bộ sưu tập của Messi là không có quá nhiều và trong đó có cả xe phổ thông. Trong khi Ronaldo có trong gara hơn 20 siêu xe với giá trị khoảng hơn 6 triệu USD thì Messi chỉ cần bán 1 chiếc Ferrari của mình đã có thể mua được số lượng xe gấp 5 lần giá trị của Ronado.

 

Đó là sự khác biệt trong cách chơi siêu xe của Messi và hãy cùng Cartimes tìm hiểu bộ sưu tập siêu xe này:

 

Ferrari F430 Spider

 

Chiếc Ferrari hàng thửa của Messi với một số trang bị đặt riêng

Chiếc Ferrari "hàng thửa" của Messi với một số trang bị đặt riêng

 

Đây là chiếc Ferrari được Messi "thửa riêng" với một số trang bị và hiệu suất cao hơn bản thông thường, trong đó xe được màu sơn xám đặc biệt hiếm. Xe được trang bị động cơ V8 4.3 L đi kèm hộp số sàn 6 cấp cho công suất 483 mã lực và mô-men xoắn 465 Nm. Được biết, giá chiếc xe này lên tới 360 ngàn USD.

 

Maserati Granturismo MC Stradale

 

Đây là chiếc xe được Messi sử dụng khá nhiều

Đây là chiếc xe được Messi sử dụng khá nhiều

 

Tại thời điểm ra mắt vào năm 2010, đây là mẫu xe Maserati nhanh nhất từng được sản xuất. Xe được trang bị động cơ V8 4.7L cho công suất 450 mã lực và mô men xoắn 509 Nm. Hiện tại, Messi đã tặng chiếc xe này cho một người bạn của cầu thủ này.

 

Dodge Charger SRT8

 

Đây một trong những chiếc xe rẻ nhất trong gara nhà Messi

Đây một trong những chiếc xe rẻ nhất trong gara nhà Messi

 

Mẫu xe "cơ bắp" thuần túy của Mỹ cũng có mặt trong gara của Messi. Với động cơ 470 mã lực và có giá bán hơn 80 ngàn USD, đây là một trong những chiếc xe rẻ nhất trong bộ sưu tập của Messi.

 

Audi R8

 

Chiếc xe này được Audi tặng khi còn là nhà tài trợ cho Barcelona

Chiếc xe này được Audi tặng khi còn là nhà tài trợ cho Barcelona

 

Mẫu xe thể thao này của Audi cũng có mặt trong gara nhà Messi và không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng xe này là đã từng là nhà tài trợ của của Barcelona. Audi R8 được ví như siêu xe bình dân với công suất 550 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h trong chưa đầy 4 giây. Giá của mẫu xe khoảng hơn 200 ngàn USD. Ngoài ra, Messi còn có thêm một mẫu R8 GT khác trong gara của mình.

 

Toyota Prius

 

Chiếc xe Toyota Prius có giá khoảng 20.000 USDC

Chiếc xe Toyota Prius có giá khoảng 20.000 USD

 

Đây là chiếc xe thú vị nhất trong gara của Messi khi cầu thủ này được Toyota tặng chiếc xe này. Đây là một mẫu xe điện có thiết kế trung bình và không được đánh giá cao. Được biết, Messi thậm chí còn chưa khởi động chiếc xe này lần nào.

 

Range Rover Vogue

 

Chiếc Range Rover được Messi sử dụng khi đi cùng gia đình

Chiếc Range Rover được Messi sử dụng khi đi cùng gia đình

 

Đây là chiếc xe được Messi sử dụng hàng ngày để đưa đón vợ con. Điều này không có gì lạ khi mẫu xe này được đánh giá là một trong những mẫu xe tiện nghi nhất phân khúc.

 

Ferrari 335 S Spider Scaglietti

 

Đây là chiếc xe đắt nhất trong gara của Messi với giá bán lên tới tới 32 triệu euro đã được cầu thủ này mua lại sau một cuộc đấu giá, đáng chú ý Ronaldo cũng tham gia vào cuộc bán đấu giá này.

 

Đây là chiếc xe đắt nhất trong gara nhà Messi

Đây là chiếc xe đắt nhất trong gara nhà Messi

 

Xe sử dụng động cơ V12 Tipo 140 3.8L với công suất 360 mã lực. Đây là mẫu xe đã nhiều lần vô địch các giải Grand Prix như Cuban Grand Prix, Road America 500, Venezuelan Grand Prix và Kristianstad 6 Hours. Đây cũng là mẫu xe đắt nhất trong bộ sưu tập của Messi.

 

Theo Cartimes

Các tin đã đăng