đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Bạn có dám "phá" một chiếc xe Ferrari trị giá 5 triệu USD?

Thứ hai, 03/09/2018 22:45 | In bài viết

 Một chiếc Ferrari LaFerrari thuộc hàng hiếm đã được chủ xe mang ra để "phá" thay vì cất trong gara như nhiều siêu xe khác.

Bạn có dám

 

Ferrari LaFerrari là một siêu xe thuộc hàng hiếm với giá trị lên tới 5 triệu USD và rất ít chủ xe mang siêu xe Ý này ra "phá". Tay đua chuyên nghiệp Florian Merckx là một trong số ít đó. Merckx là chủ sở hữu của một trong những chiếc LaFerrari bắt mắt nhất thế giới.

 

Siêu xe Ferrari LaFerrari được sơn màu camo bắt mắt

Siêu xe Ferrari LaFerrari được sơn màu camo bắt mắt

 

Chiếc xe này khác biệt so với tất cả những chiếc LaFerrari còn lại khi được sơn kiểu camo quân đội với 3 màu đen, trắng và xám. Trong đó một nửa chiếc xe được sơn chủ đạo là màu đen trong khi nửa còn lại là màu trắng và màu xám được kết hợp tạo nên đặc trưng riêng của chiếc xe này.

 

Florian Merckx cạnh chiếc xe của minh (bên phải)

Florian Merckx cạnh chiếc xe của minh (bên phải)

 

Tùy từng góc độ, chiếc xe sẽ phô diễn những vẻ đẹp khác nhau với 2 mảng màu, tính cách đối lập. Ngoài ra, các thay đổi khác trên siêu xe Ý này bao gồm đề can trắng lên lốp xe và màu vàng ở phần đèn pha.

 

Siêu xe Ferrari LaFerrari được chủ xe mang ra drift thay vì cất trong gara

Siêu xe Ferrari LaFerrari được chủ xe mang ra drift thay vì cất trong gara

 

Sau khi sơn phủ bảo vệ lớp sơn đắt tiền khỏi bụi và đá dăm, Merckc đã mang chiếc LaFerrari của mình tới một nhà máy bỏ hoang và phủ lên đó một lớp cát và bụi không thể dày hơn. Đây sẽ là một trong những lần hiếm hoi bạn thấy Ferrari LaFerrari dính bụi.

 

Video "phá xe" Ferrari LaFerrari:

 

 

 

Ferrari LaFerrari được ra mắt cách đây hơn 5 năm tại triển lãm ô tô Geneva 2013. Mẫu xe này ra mắt với tư cách là người kế thừa Ferrari Enzo và là đối thủ của McLaren P1 và Porsche 912 Spyder. LaFerrari đã cho thế giới biết rằng thương hiệu siêu xe Ý vẫn có thể tạo ra những chiếc xe hiệu suất cao tốt nhất thế giới, bất chấp sự nổi lên của những hãng khác.

 

Sau khi Ferrari LaFerrari coupe ngừng sản xuất, hãng này đã công bố phiên bản mui trần LaFerrari Aperta với chỉ 210 chiếc được sản xuất. Mẫu xe này đã được bán hết với giá lên tới 10 triệu USD.

 

Theo Cartimes.vn

Các tin đã đăng