đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Người mệnh Kim chọn xe màu gì may mắn nhất?

Thứ ba, 04/09/2018 13:18 | In bài viết

 Những màu sắc tương sinh với bản thân sẽ giúp chủ xe cảm thấy thoải mái, may mắn hơn trong quá trình sử dụng chiếc xe.

Người mệnh Kim chọn xe màu gì may mắn nhất?

 

Theo Phong thủy, các yếu tố Ngũ hành - Âm dương trong mỗi con người đều bị ảnh hưởng rất nhiều từ quy luật tương sinh - tương khắc. Trong đó, màu sắc hợp mệnh đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng và thuận lợi trong cuộc sống. Tùy niên mệnh của mỗi người, chúng ta sẽ lựa chọn những màu sắc tương ứng khác nhau.

 

Ngũ hành tương sinh - tương khắc theo màu sắc

Ngũ hành tương sinh - tương khắc theo màu sắc

 

Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp "tương sinh" sẽ giúp bạn có cảm giác tự tin, may mắn hơn nhiều. Theo quan niệm này, việc chọn màu xe phù hợp cũng rất quan trọng với người mua ( hoặc người lái xe), chọn màu xe phù hợp sẽ đem đến sự may mắn, thuận lợi trong quá trình sở hữu chiếc xe. Vậy người mệnh Kim nên chọn xe màu gì là tốt nhất?

 

Chọn xe theo phong thủy rất phổ biến tại Việt Nam

Chọn xe theo phong thủy rất phổ biến tại Việt Nam

 

Theo Ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại. Ứng theo đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn.

 

Do vậy, những màu tương sinh với mệnh Kim thường là màu vàng, trắng, xám bạc và có thể là màu nâu. Theo đó, những người mệnh Kim nên chọn xe màu trắng, vàng đậm, bạc hay màu nâu để tương sinh.

 

Xe màu bạc, ánh kim loại cũng là một lựa chọn cho người mệnh Kim

Xe màu bạc, ánh kim loại cũng là một lựa chọn cho người mệnh Kim

 

Tuy nhiên, việc chọn màu sắc cũng tùy vào sở thích của chủ xe, nếu chủ xe không thích những màu nêu trên mà vẫn cố chọn thì cũng không thực sự tốt do màu đó không tạo ra cảm giác thoải mái giữa chủ xe và chiếc xe.

 

Do tương khắc với mệnh Hỏa, nên người mệnh Kim nên cân nhắc khi chọn màu đỏ, hồng, cam hoặc tím. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu tương sinh - tương khắc với mệnh của mình kể cả trong những việc khác như quần áo, sơn nhà, đồ vật, phụ kiện...

 

Theo CarTimes

Các tin đã đăng