đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày

Thứ hai, 17/09/2018 11:23 | In bài viết

 Có rất nhiều những bảo tàng trên thế giới, nhưng đặc biệt và kỳ lạ như những bảo tàng dưới đây thì không phải lúc nào bạn cũng có thể xem đâu nhé!

Bảo tàng của những tác phảm nghệ thuật xấu xí (Mỹ)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 0

Bang Massachusetts, Mỹ có một bảo tàng kỳ lạ, trưng bày hơn 600 tác phẩm nghệ thuật xấu xí nhất từ khắp thế giới. Bảo tàng này nằm trong một căn hầm cũ ở thị trấn Dedham và chỉ chấp nhận những thứ không ai muốn giữ. Khách du lịch đến thăm bảo tàng ấn tượng nhất với bức tranh "Lucy giữa đồng hoa", miêu tả một cụ bà đang đung đưa bên những bông hoa.

Bảo tàng vòi nước (Trung Quốc)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 1

Bảo tàng vòi nước ở Trung Quốc xây dựng trên một đường ống nước ở trung tâm thủ đô Bắc Kinh. Hiện tại đang có hơn 100 mẫu vật gồm nhiều loại từ vòi nước, phiếu giảm giá tiền nước... đây là nơi sở hữu hệ thống nước ngầm được xây dựng để cung cấp nước sạch cho Tử Cấm Thành.

Bảo tàng dây đeo cổ chó (Anh)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 2

Bảo tàng này dành cho những người yêu thích cún cưng, nó giữ các loại thiết kế dành riêng cho chó. Nơi này do bà Baillie, chủ nhân của lâu đài Leeds, thành lập. Bảo tàng hiện có tới hơn 100 mẫu vật, rất nhiều trong số đó có niên đại hàng thập kỷ đang được trưng bày.

Bảo tàng tóc (Thổ Nhĩ Kỳ)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 3

Bảo tàng tóc ở Avanos - một thị trấn nhỏ ở miền trung Thổ Nhĩ Kỳ, là nơi trưng bày mẫu tóc của 16000 phụ nữ, bao gồm tên tuổi, địa chỉ của họ.

Bảo tàng này là bảo tàng tư nhân, thuộc quyền sở hữu của ông Chez Galip, một nghệ nhân gốm và được trưng bày trong một căn hầm thuộc studio của ông.

Bảo tàng bánh mì (Đức)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 4

Bảo tàng này tái hiện hơn 6000 năm lịch sử của bánh mì, là nơi trưng bày hơn 18.000 mẫu vật liên quan tới bánh và nghề làm bánh.

Bảo tàng đồ lót của người nổi tiếng (Mỹ)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 5

Bảo tàng đồ lót của người nổi tiếng là nơi trưng bày và đấu giá của các ngôi sao hạng A. Du khách tới thăm có thẻ thấy những món đồ cực nổi tiếng từng xuất hiện trên phim ảnh. Ví như chiếc quần đùi được Tom Hanks mặc trong bộ phim "Forrest Gump" tới quần áo lót của toàn bộ dàn diễn viên trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Beverly Hills 90210".

Có nhiều món đồ đã bị đánh cắp do người hâm mộ quá khích, vì thế công tác an ninh ở đây cực kỳ nghiêm ngặt.

Bảo tàng mì ăn liền (Nhật Bản)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 6

Bảo tàng đặc biệt này trưng bày tất cả những mẫu mì có trên thế giới. Điều thú vị là du khách khi đến tham quan có thể tự chế biến món mì ăn liền cho mình trong căn bếp của bảo tàng.

 

Bảo tàng sinh vật bí hiểm (Mỹ)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 7

Bảo tàng này thuộc quyền sở hữu của ông Loren Coleman, một chuyên gia hàng đầu về các sinh vật kì lạ ở Mỹ. Nơi đây trưng bày mô hình các loài vật trong truyền thuyết hoặc tin đồn mà chưa ai đích thực được nhìn thấy bao giờ.

Bảo tàng ma cà rồng (Pháp)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 8

Nếu muốn hiểu rõ hơn về ma cà rồng, đừng bỏ qua cơ hội đến bảo tàng này, bạn sẽ được tận mắt thấy những món phụ kiện liên quan đến chúng.

Bảo tàng về cơ thể người (Đức)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 9

Bảo tàng Plastinarium là bảo tàng trưng bày các bộ phận của cơ thể người. Tất cả đều là thật và được xử lý để lưu giữ được lâu, nó còn được gọi là bảo tàng xác ướp.

Bảo tàng của những chú hề (Mỹ)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 10

Đối với những người bị ám ảnh hay sợ hãi những chú hề thì bảo tàng này là liệu pháp cải thiện tình hình. Có rất nhiều hình mẫu chú hề được trưng bày tại đây.

Bảo tàng toilet (Hàn Quốc)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 11

Bảo tàng này kỳ cục và khiến nhiều người phải đỏ mặt, vì nó mô tả mọi thứ liên quan tới toilet và văn hóa sử dụng toilet ở Hàn Quốc.

Bảo tàng dây thép gai (Mỹ)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 12

Bảo tàng  Kansas chỉ chuyên trưng bày toàn dây thép gai, thật khó tin nhưng hàng năm có một số lượng lớn người đến đây chỉ xem những dây thép gai được gắn trên tường.

Bảo tàng gây ảo giác (Hàn Quốc)

Những bảo tàng kỳ lạ nhất quả đất, từ đồ lót tới... chuyện tế nhị cũng được trưng bày 13

Những hiện vật trưng bày trong bảo tàng này khiến người xem ảo giác. Ví dụ như hình vẽ trên tường này, có thể khiến bạn phải suy nghĩ nhưng thực tế nó hoàn toàn chẳng có gì cả.

Theo Bestie

Các tin đã đăng