đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Ghé thăm 5 bãi biển hàng đầu Hàn Quốc

Thứ hai, 29/10/2018 11:10 | In bài viết

 Nếu có dịp đến Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm các bãi biển đẹp nhất xứ Hàn được chia sẻ ngay tại bài viết dưới đây.Nếu có dịp đến Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm các bãi biển đẹp nhất xứ Hàn được chia sẻ ngay tại bài viết dưới đây.

Seobin được xem là bãi biển thiên đường với những bãi cát trắng, nước biển màu xanh ngọc lam. Ngoài ra, ở đây còn sở hữu một bãi san hô đa dạng phong phú chủng loại, tha hồ cho du khách chọn lựa các hình thức trải nghiệm du lịch biển.

2. Bãi biển Hajodae, Gangwon

Với những con sóng lớn hoàn hảo, Hajodae là thiên đường để lướt sóng.

Tại đây còn có một cửa hàng Singlefin Aleworks, nơi bạn có thể thưởng thức nước uống nhiệt đới, bia ủ thủ công của địa phương.
Ngoài ra, bạn có thể tham gia trải nghiệm leo vách đá, lên ngọn hải đăng Hajodae nhìn ra biển với tầm nhìn ngoạn mục.

3. Bãi biển Haeundae, Busan

Haeundae là bãi biển lớn của Hàn Quốc. Liên hoan phim quốc tế Busan diễn ra ở đây vào mỗi tháng 10 hằng năm, với một số sự kiện lớn khác cũng được tổ chức ngay trên cát.

4. Bãi biển Hamdeok, Jeju

Với vùng nước nông, trong vắt và những hồ có mái đá vòm che, Hamdeok là nơi hoàn hảo cho những người bơi lội trẻ tuổi đến trải nghiệm khám phá du lịch.

Quanh bãi biển còn có nhiều quán cà phê, quán bar giải trí, các địa điểm để thuê thuyền kayak.

5. Bãi biển Eurwangni, Incheon

Bãi biển Eurwangni gây ấn tượng với cấu trúc đường bờ biển hình lưỡi liềm. Khi thủy triều xuống, nghêu, cua và sò xuất hiện tràn ngập trên bãi bồi, cung cấp một lượng hải sản tuyệt vời cho du khách. Ngoài ra, bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn ngoạn mục ở bãi biển này do vị trí địa lý đặc biệt.

 

Các tin đã đăng