đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Kinh ngạc: Tài xế đi 1,6 triệu km trên chiếc Hyundai Elantra

Thứ sáu, 21/12/2018 09:53 | In bài viết

 Đồng hồ công-tơ-mét trên chiếc xe Hyundai Elantra 2013 của một nữ tài xế vừa chỉ con số 1 triệu dặm (tương đương 1,6 triệu km). Đó là một kỳ tích.

Kinh ngạc: Tài xế đi 1,6 triệu km trên chiếc Hyundai Elantra

 

Farrah Haines – một nữ tài xế tại Mỹ vừa gây bất ngờ khi chỉ 5 năm (từ năm 2013), cô đã lái chiếc Hyundai Elantra của mình lăn bánh qua quãng đường 1,6 triệu km.

 

Lái xe đi 1 triệu dặm

Farrah Haines đã lái chiếc Hyundai Elantra lăn bánh tròn 1 triệu dặm

 

Đồng hồ trên xe của Farrah Haines vừa cán mốc 1 triệu dặm - một thông số không tưởng với một chiếc xe sedan hạng B. Đặc biệt hơn là chiếc xe không hề được nâng cấp bất cứ chi tiết kĩ thuật nào, tất cả mọi thứ đều nguyên bản – ngoài phần cản trước được lắp thêm. Thậm chí, dù đã 5 năm nhưng bề ngoài chiếc xe còn khá mới.

 

Ô tô đi 1 triệu dặm

Đồng hồ công-tơ-mét trên xe của Farrah Haines

 

Cô Farrah Haines cho biết, cô không có ý định thử khả năng của đồng hồ công-tơ-mét trên xe mà do đặc thù công việc giao nhận hàng hoá, hằng ngày cô phải di chuyển nhiều giờ đồng hồ trên đường nên mới đạt được con số kỉ lục như vậy. Trung bình một năm Farrah lái 200.000 dặm, tương đương 321.000 km.

 

Xe Hyundai Elantra

Chiếc xe Hyundai Elantra đời 2013 của Farrah Haines

 

Chi nhánh Hyundai tại Mỹ đã dành tặng riêng cho Farrah Haines kỉ niệm chương "1 triệu dặm" gắn ngoài biển số đồng thời, cô Farrah Haines trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ "một triệu dặm". Trên bảng đồng hồ, các kĩ sư đã thiết kế biểu tượng độc quyền 1M (1 Million: 1 triệu) công nhận thành tích của cô.

 

1 triệu dặm xe Hyundai Elantra

Chủ xe bình thường phải mất trung bình... 83 năm để đi quãng đường 1,6 triệu km

 

Được biết, với những chủ xe bình thường phải mất trung bình... 83 năm để đi được quãng đường 1,6 triệu km. Thường thì chỉ có các dòng xe taxi hoặc chạy dịch vụ vận chuyển mới chạm được ngưỡng này, số chủ xe không kinh doanh có đồng hồ đo vượt ngưỡng 6 con số là rất hiếm.

 

 

Theo Cartimes

Các tin đã đăng