đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Cristiano Ronaldo vừa mua thêm một siêu SUV “sang chảnh”

Chủ nhật, 03/03/2019 11:17 | In bài viết

 Tiền đạo của Juventus đăng bức ảnh lên mạng xã hội với chiếc Rolls-Royce Cullinan kèm chú thích "xong việc".

Cristiano Ronaldo vừa mua thêm một siêu SUV “sang chảnh”

 

Bức ảnh xuất hiện trên Twitter của Ronaldo hôm 1/3. Dòng chú thích bằng tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là "xong việc", ám chỉ việc mua Cullinan đã hoàn tất. Trước đó vài ngày, có thông tin siêu sao người Bồ đang chuẩn bị mua một mẫu xe siêu sang mới.

 

Ronaldo bên siêu SUV Rolls-Royce Cullinan

Ronaldo bên siêu SUV Rolls-Royce Cullinan

 

Rolls-Royce Cullinan có nhiều điểm tương tự với Phantom thế hệ thứ tám. Xe có kích thước chiều dài lên tới 5.341mm, rộng 2.164mm, cao 1.835mm và trục cơ sở 3.295mm đủ thấy mức đồ sộ của Cullinan.

 

Khách hàng như Ronaldo có thể lựa chọn giữa 1 trong 2 loại ghế ngồi: ghế dạng băng truyền thống hoặc ghế độc lập sang trọng như Phantom.

 

Xe Rolls-Royce Cullinan

Xe Rolls-Royce Cullinan

 

Khoang hành lý của Cullinan có thể tích thấp nhất 560 lít và 600 lít khi bỏ giá chứa đồ. Rolls-Royce trang bị cho Cullinan một vách ngăn kính ngăn cách với khoang hàng lý, tạo cảm giác không có sự hiện diện của hàng hoá khi ngồi trên xe.

 

Nội thất xe Rolls-Royce Cullinan

Nội thất xe Rolls-Royce Cullinan

 

Dưới mui xe dài là động cơ V12 6,75l tăng áp kép với công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 850Nm. Xe có thể đạt tốc độ tối đa 250km/h. Động cơ này được nối với hệ dẫn động 4 bánh. Cullinan cũng được trang bị các tính năng như chế độ offroad riêng, hỗ trợ đổ đèo... để có thể vượt qua những địa hình khó khăn.

 

Khi tiếp cận, Cullinan sẽ tự động hạ thấp xuống 38mm để bạn dễ dàng bước vào xe.

 

Thiết kế xe Rolls-Royce Cullinan

Thiết kế xe Rolls-Royce Cullinan

 

Cullinan có sẵn các màn hình điều khiển cảm ứng, hệ thống camera quan sát xung quanh, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ tầm nhìn ban đêm,...

 

Theo Cartimes

Các tin đã đăng