đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Ronaldo phủ nhận vung hàng chục triệu USD mua siêu xe Bugatti đắt nhất thế giới

Chủ nhật, 05/05/2019 21:45 | In bài viết

 Người phát ngôn của Cristiano Ronaldo mới đây đã lên tiếng phản bác tin đồn về việc CR7 sở hữu siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voatio Noire.

Ronaldo phủ nhận vung hàng chục triệu USD mua siêu xe Bugatti đắt nhất thế giới

 

Theo đó, người đại diện của Cristiano Ronaldo cho biết, thông tin siêu sao bóng đá này sở hữu siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire là không chính xác, tuyên bố được đăng tải trên tạp chí TMZ.

 

Trước đó, tin đồn Ronaldo đã hoàn tất thủ tục mua siêu xe Bugatti La Voatio Noire thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

 

Cristiano Ronaldo bên chiếc Bugatti

Cristiano Ronaldo bên chiếc Bugatti

 

Giám đốc truyền thông của Bugatti Tim Bravo không đưa ra bình luận về vụ việc. Chia sẻ trên mạng xã hội Instagram, ông này cho biết, ông không thể đưa ra bình luận ngay lúc này, đặc biệt là liên quan tới chủ nhân của siêu xe Bugatti La Voatio Noire.

 

Theo Carscoops, có thể hãng siêu xe nước Pháp Bugatti đã tổ chức một cuộc đấu giá bí mật cho chiếc La Voatio Noire và chỉ dành cho các khách hàng VIP. Không chỉ tin đồn về Ronaldo, ông Ferdinand Piëch, cựu chủ tịch của Tập đoàn Volkswagen cũng được đồn đoán là đã đặt mua Bugatti La Voatio Noire.

 

Bugatti La Voatio Noire là mẫu xe phiên bản hiện đại của Type 57 SC Atlantic, trang bị động cơ W16, đi cùng 4 bộ tăng áp, dung tích 8.0L công suất 1.479 mã lực và mô men xoắn 1.600 Nm như Chiron. La Voatio Noire được trang bị tới 6 ống xả so với 4 ống xả trên Chiron.

 

Theo Cartimes

Các tin đã đăng