đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Phiên bản cập nhật của Skoda Superb 2020 sẽ lộ diện vào ngày 23/5 tới

Thứ tư, 15/05/2019 22:20 | In bài viết

 Trong một cuộc họp báo nói về việc Skoda tài trợ giải Hockey Băng thế giới IIHF, hãng cũng công bố về ngày ra mắt bản cập nhật của Superb.

 

Trong một cuộc họp báo nói về việc Skoda tài trợ giải Hockey Băng thế giới IIHF, hãng cũng công bố về ngày ra mắt bản cập nhật của Superb. Trong hình ảnh tiết lộ được công bố vào đầu tuần qua, hãng xe Séc này đã công bố rằng phiên bản mới của Skoda sẽ lộ diện vào cuối tháng trong sự kiện hockey băng ở thủ đô Bratislava của Slovakia nhưng họ chưa định ra một ngày cụ thể.

 

Giờ đây, Skoda đã đưa ra ngày cụ thể là 23/5, thời điểm diễn ra tứ kết của giải hockey. Hiện vẫn chưa có thông tin gì nhiều về Superb mới, ngoại trừ việc mẫu xe cỡ trung này sẽ được “hiện đại hoá” và có “tiết diện trông sắc sảo hơn nhiều”. Không biết là mẫu xe lộ diện trong ngày tới chỉ là bản hatchback hay là cả bản wagon nhưng nhiều khả năng đó sẽ chỉ là bản hatch bởi bản wagon được cho là sẽ được công bố tại Triển lãm xe Frankfurt vào tháng 9.

 

 

Cho tới giờ, đáng chú ý nhất là sự bổ sung của một khối động cơ PHEV cho mẫu xe chạy điện đầu tiên của Skoda. Thiết lập tương tự có lẽ sẽ hiện diện ở Volkswagen Passat GTE 2019 bản cập nhật phiên bản châu Âu với khối động cơ turbo xăng 1,4l kết hợp với một mô-tơ điện. Passat GTE có tổng công suất 215 mã lực, thừa đủ cho nhu cầu sử dụng bình thường.

 

Passat GTE có khối pin lớn hơn trước (tăng từ 9,9 lên 13 kWh), cải thiện phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện lên 55km theo tiêu chuẩn WLTP thực tế hơn hoặc 70km theo NEDC. Superb bản PHEV ắt hẳn cũng sẽ được nâng cấp tương tự và mẫu Kodiaq SUV cũng sẽ có một bản PHEV và hai mẫu xe này sẽ có thêm chữ "iV" trong tên.

 

 

Giống như Passat bản Âu, Superb mới có thể được trang bị khối động cơ bốn xi lanh TDI Evo 2.0 với công suất 148 mã lực và mức xả thải giảm đi 10g/km.

 

Một tin đồn từ năm 2016 có nói về việc Skoda hiện đang xem xét một phiên bản Superb RS nhưng nó vẫn chưa được nhắc lại kể từ đó tới nay. Thay vào đó, hãng xe Séc này đã bổ sung các phiên bản RS của Kodiaq với khối động cơ diesel turbo kép 2l của Tập đoàn Volkswagen.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

 

Các tin đã đăng