đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Dòng Audi A4 2020 được ra mắt với bộ mặt mới và động cơ hybrid

Thứ tư, 22/05/2019 09:09 | In bài viết

 Audi đã cập nhật hình ảnh cho dòng A4 phiên bản châu Âu vào năm ngoái. Giờ đây, với đời 2020, dòng A4 được cập nhật đáng kể hơn với sự xuất hiện của S4 TDI chạy diesel, thứ đã gây sốt trên mạng vào đầu tháng này.

 

Audi đã cập nhật hình ảnh cho dòng A4 phiên bản châu Âu vào năm ngoái. Giờ đây, với đời 2020, dòng A4 được cập nhật đáng kể hơn với sự xuất hiện của S4 TDI chạy diesel, thứ đã gây sốt trên mạng vào đầu tháng này.

 

 

Dòng A4 2020 có một bộ mặt được cải tiến hơi khác đi. Sự khác biệt hiển nhiên nằm ở phần đầu đèn được thiết kế lại cho hợp lý hơn. Sự thay đổi ít rõ nét hơn nằm ở phần lưới thông gió, giờ đây có bề ngang lớn hơn một chút. Các góc thông gió ở mũi xe giờ đây theo phương dọc thay vì ngang. Đèn hậu được thiết kế lại có phần giống với đời xe hiện hành còn phần đuôi xe có một chút thay đổi nhỏ ở phần kính phản chiếu bên dưới và đầu ra của ống xả.

 

 

Các mẫu A4 và S4 được làm mới sẽ đi kèm các bản Avant và A4 Allroad, trong đó Allroad có một vài chỉnh sửa về ngoại thất và có gầm cao thêm khoảng 36mm. A4 mới có các phiên bản ngoại thất như Basic, Advanced hoặc S Line, cùng với một lựa chọn màu sắc mới là Xám Terra. Nội thất xe gần như không có gì thay đổi, ngoại trừ hệ thống thông tin giải trí MMI được cập nhật, hiển thị qua màn hình cảm ứng 10,1”.

 

 

Có lẽ tin tức đáng chú ý nhất là sự hiện diện của động cơ điện ở dòng A4. Tại thị trường châu Âu, Audi sẽ đưa ra sáu lựa chọn động cơ turbo cho khách hàng với công suất trải từ 148 cho tới 342 mã lực và ba trong số đó sẽ đi kèm một hệ thống hybrid nhẹ với điện thế 12V, bao gồm cả mẫu S4 với động cơ diesel mới. Audi cho biết rằng S4 diesel mới với công nghệ hybrid có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,8 giây và có tốc độ tối đa giới hạn ở mức 250km/h. S4 diesel sẽ chỉ có ở thị trường châu Âu.

 

A4 mới sẽ bắt đầu nhận đặt hàng ở châu Âu vào tháng này và bản Allroad sẽ được mở bàn từ hè. Toàn bộ các phiên bản A4 sẽ xuất hiện đầy đủ vào mùa thu. Mức giá và số lượng mỗi bản chưa được công bố tại Mỹ, trong khi ở Đức, A4 có giá từ 35.900EUR.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

 

Các tin đã đăng