đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Mini John Cooper Works (JCW) Clubman và Countryman 2020 được ra mắt với công suất 301 mã lực

Thứ năm, 23/05/2019 10:08 | In bài viết

 Mini từ lâu đã liên tiếp hé lộ những hình ảnh mẫu thử của Clubman và Countryman phiên bản JCW. Giờ đây, chúng ta không phải chờ đợi thêm nữa bởi Mini đã chính thức công bố phiên bản JCW của cả hai mẫu xe kể trên.

 

Mini từ lâu đã liên tiếp hé lộ những hình ảnh mẫu thử của Clubman và Countryman phiên bản JCW. Giờ đây, chúng ta không phải chờ đợi thêm nữa bởi Mini đã chính thức công bố phiên bản JCW của cả hai mẫu xe kể trên. Những người đam mê tốc độ và sức mạnh sẽ có nhiều điều để ăn mừng nhưng những người chuộng hộp số sàn sẽ cảm thấy nuối tiếc.

 

 

Câu hỏi lớn nhất có lẽ là về công suất của bản JCW. Cả JCW Countryman Lẫn JCW Clubman đều được trang bị động cơ TwinPower Turbo 2l giống một vài mẫu BMW, cho hiệu suất 301 mã lực và 449Nm. Đó là cả một bước nhảy vọt so với hai bản JCW hiện hành nhưng hơi đáng tiếc khi lựa chọn hộp số duy nhất giờ đây chỉ còn là hộp số tự động tám cấp Steptronic.

 

Mặc dù hộp số sàn không còn nữa nhưng với công suất được cải tiến truyền tới cả bốn bánh xe, Mini ước tính rằng JCW Clubman có thể tăng tốc tới 100km/h trong 4,9 giây còn JCW Countryman mất 5,1 giây. Mini bù đắp cho sự ra đi của hộp số sàn bằng cách bổ sung cặp cần chuyển số tay gắn trên vô lăng. Tốc độ tối đa của cả hai mẫu Mini này đều bị giới hạn ở mức 250km/h.

 

 

Các mẫu JCW mới có nhiều hơn là sự nâng cấp về phần động cơ. Mini cho biết rằng cả Clubman lẫn Countryman đều có khung máy được gia cố lại, giúp tăng cường độ cứng và độ chắc chắn cho bánh trước. Một vi sai đặt ở trục trước giúp cải thiện khả năng vào cua còn các kẹp phanh bốn piston ở đằng sau với rô-tơ 14,1” ở trước giúp hai mẫu JCW có khả năng vận hành không kém gì một chiếc xe đua. Ngoài ra, hệ thống làm mát cũng được nâng cấp cho phù hợp với khả năng vận hành mạnh mẽ của cả hai.

 

 

Về mặt thẩm mỹ, hai mẫu JCW có bộ vành 18” đặc biệt và có thể nâng lên thành 19”. Ngoài ra, còn có tông màu hai sắc tương phản cho mui và gương chiếu hậu. Cả hai cũng có gắn huy hiệu dành riêng cho bản JCW và lưới thông gió có hoa văn tổ ong và viền đỏ. Cả đầu đèn lẫn đèn hậu đều là LED. Bên trong xe là màn hình cảm ứng hiển thị 6,5” và hệ thống thông tin giải trí ICM của Mini. Bộ ghế thể thao, vô lăng thể thao, cần số đặc biệt và trần xe màu than anthracite đều là những đặc điểm dành riêng cho bản JCW.

 

Mức giá và số lượng của JCW Clubman và JCW Countryman đời 2020 sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới.

 

 

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

 

Các tin đã đăng