đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Ducati Streetfighter V4 bản nguyên mẫu ra mắt, đối đấu MV Agusta Brutale 1000 Oro Serie

Thứ bảy, 15/06/2019 10:18 | In bài viết

 Ducati đã gợi ý cho chúng ta về nguyên mẫu Streetfighter V4 sẽ trông như thế nào. Ducati Streetfighter V4 luôn nằm trong kế hoạch phát triển sau khi ra mắt Panigale V4.

Ducati đã gợi ý cho chúng ta về nguyên mẫu Streetfighter V4 sẽ trông như thế nào. Các bức ảnh lộ diện cho thấy một cỗ máy trông rất gợi cảm với thiết kế sắc nét và động cơ Ducati V4 nổi tiếng. Chiếc xe máy sẽ được tiết lộ chính thức tại Triển lãm EICMA 2019.

 

Ducati Streetfighter V4 luôn nằm trong kế hoạch phát triển sau khi ra mắt Panigale V4. Trong thực tế trong vài tháng qua, chiếc xe máy đã bị lộ diện ảnh thử nghiệm ở châu Âu nhiều lần. Nhưng giờ đây, Ducati đã chính thức xác nhận điều đó bằng cách phát hành những bức ảnh về nguyên mẫu Streetfighter V4.

 

Ducati Streetfighter V4

Ducati Streetfighter V4

 

Thiết kế hết sức quyến rũ ngay cả khi đã ngụy trang. Chiếc xe sẽ tham gia cuộc đua Pikes Peak 2019, và sẽ được lái bởi tay đua Carlin Dunne, người từng là cựu vô địch Pikes Peak. Ducati tin rằng "Cuộc đua tới những đám mây" sẽ là nơi thử nghiệm lý tưởng cho Streetfighter V4.

 

Ducati Streetfighter V4 luôn nằm trong kế hoạch sau khi ra mắt Panigale V4

Ducati Streetfighter V4 luôn nằm trong kế hoạch phát triển sau khi ra mắt Panigale V4

 

Ducati Streetfighter V4 sẽ sử dụng cùng động cơ 1.100 cc từ Panigale V4.Hệ thống treo của Streetfighter V4 Prototype mang thương hiệu Ohlins cao cấp với cặp phuộc trước hành trình ngược và giảm xóc sau dạng lò xo trụ đơn. Cả hai đều có khả năng hiệu chỉnh với nhiều chế độ cứng mềm và phản hồi khác nhau.

 

"Streetfighter V4 sẽ là một trong những ngôi sao của Ducati World Premiere 2020", ông Claudio Domenicali, CEO của Ducati tuyên bố.

 

Ducati sẽ giới thiệu mẫu sản xuất cuối cùng của Streetfighter V4 tại Triển lãm xe máy EICMA 2019 và nó sẽ được bán từ tháng 3 năm 2020.

 

Theo Auto.ndtv

Các tin đã đăng