đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Toyota Avalon TRD 2020 chốt giá 42.300 USD

Thứ tư, 14/08/2019 10:18 | In bài viết

 Sau khi hãng xe Nhật Bản trình làng Toyota Avalon cùng với Camry TRD hồi năm ngoái, đến nay Toyota Avalon TRD mới được công bố giá cho phiên bản 2020.

 

Ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2018, Toyota Avalon TRD 2020 gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại hình bắt mắt, thể thao từ các chi tiết lưới tản nhiệt màu đen khổng lồ ở phía trước, ốp bên đặc biệt, đèn hậu cùng màu với ngoại thất, bộ khuếch tán phía sau, ống xả kép và cánh lướt gió thể thao.

 

 

Chiếc xe được trang bị bánh xe màu đen mờ 19 inch tùy chỉnh, mỗi chiếc nặng hơn 4,5 lbs (2 kg) so với bánh xe của Avalon XSE. Toyota cũng đã sửa đổi cơ học cho chiếc xe ở hệ dẫn động cầu trước. Điển hình như đĩa phanh trước 12,9 inch lớn hơn, cặp kẹp phanh đôi cũng như gói giảm xóc mới với giảm xóc bespoke và lò xo được hạ thấp.

 

 

Khoang nội thất Avalon TRD nổi bật ở ghế trước Sport SofTex với các điểm nhấn màu đỏ được thêu kĩ lưỡng, thảm sàn mang thương hiệu TRD, vô lăng bọc da với chỉ khâu tương phản màu đỏ và dây an toàn màu đỏ.

 

 

Cung cấp sức mạnh cho Avalon TRD là động cơ 3,5 lít V6, tạo ra công suất 301 mã lực. Động cơ này được kết nối với hộp số tự động tám cấp hoàn chỉnh với chế độ thể thao và lẫy chuyển số.

 

 

 

 

Theo CNOTO

Các tin đã đăng