đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Top 10 mẫu xe cỡ nhỏ đẹp nhất 2019

Thứ năm, 24/10/2019 09:52 | In bài viết

 Phân khúc xe nhỏ gọn có rất nhiều lựa chọn cho người mua xe mới.

1. Seat Ibiza

Góp mặt trong top 10 xe nhỏ của chúng tôi là Seat Ibiza thế hệ thứ năm. Công ty Tây Ban Nha đã nỗ lực hết sức để thay thế Ibiza thế hệ thứ tư đàng hoàng bằng một chiếc hatchback. Đây là dòng xe hatchback nhỏ mới nhất dựa trên MQB của Tập đoàn Volkswagen - và cho đến nay, nó vẫn là loại tốt nhất.

 

 

 

2. Volkswagen Polo

 

So với chiếc xe thế hệ trước, chiếc Polo mới này là một sự khởi đầu mới lạ, pha trộn một chút công nghệ với khả năng năng động được cải thiện. Danh sách Top 10 của Polo cho thấy mức độ gần gũi của việc trở thành siêu mẫu lý tưởng: và điều đó khá gần. Mặc dù vậy, nó có một chút khác lạ về ngoại hình, cũng như dành riêng để lái xe và đắt tiền, như cách của VW.

 

 

 

3. Ford Fiesta

 

Fiesta mới nhất có nhiệm vụ khó khăn là cải thiện người tiền nhiệm hàng đầu của nó, có thể là mẫu xe xử lý tốt nhất trong 25 năm qua.

 

 

4. Renault Clio

 

Clio mới không chỉ là một mẫu xe có vẻ ngoài quyến rũ, mà còn có một lượng chất ấn tượng đằng sau tính thẩm mỹ sang trọng của nó. Thiết kế và chất lượng cabin đã được tăng lên đáng kể (đến gần các cấp độ hàng đầu) và nó mang đến những trải nghiệm đầy thách thức

 

 

5. Mini One/Cooper

 

Một phiên bản hiện đại của một cái tên cổ điển, và bây giờ ở dạng thế hệ thứ ba đã được cải tiến, 'Mini mới' tiếp tục tạo đà và để tận hưởng thành công bán hàng lâu dài. Nó vẫn còn khá đắt để mua.

 

 

6. Mazda 2

 

Mazda 2 đã trưởng thành qua nhiều năm để trở thành một siêu mẫu trưởng thành được sản xuất rất tốt. Nó có thể không hoàn toàn hoạt bát khi lái như một số chiếc xe trong danh sách này, nhưng nó vẫn là một chiếc xe mà một người lái xe quan tâm nên tự nhiên hướng về động cơ khí quyển sạch sẽ của nó và cắt xén độc đáo, liên quan đến việc xử lý.

 

 

7. Peugeot 208

 

Peugeot 208 mới có thể là tâm điểm của năm 2019. Đây dễ dàng là một trong những siêu mẫu đẹp nhất trong cùng phân khúc với nó.

 

 

8. Audi A1

 

Audi A1 thế hệ thứ hai có tư thế ngồi một cách chắc chắn và có một mức giá phù hợp. Có rất nhiều điều thích về cách A1 mới - đặc biệt là trong một số cấp độ trang trí thể thao có sẵn.

 

 

9. Nissan Micra

 

Micra thế hệ thứ năm là một sự khởi đầu rất lớn so với thế hệ trước. Đối với lần trở lại này, Nissan đã đưa Mirca sản xuất trở lại lục địa châu Âu.

 

 

10. Skoda Fabia

 

Một nỗ lực tuyệt vời khác của Tập đoàn Volkswagen, nhưng không giống như Seat Ibiza, Skoda Fabia thế hệ hiện tại an toàn hơn nhiều. Về mặt thiết kế,chiều dài xe đã được làm ngắn hơn. Không gian nội thất mạnh mẽ nhưng không tốt nhất trong phân khúc, chiếc xe thoải mái và dễ chịu khi lái xe nhưng không hấp dẫn từ xa.

 

 

Xuân Quỳnh 

Xe Và Phong Cách

Các tin đã đăng