đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Hyundai Santa Cruz thiết kế siêu đẹp, giá rẻ 'đấu' Ford Ranger Raptor

Thứ bảy, 16/11/2019 09:22 | In bài viết

 Hyundai lên kế hoạch sản xuất xe bán tải Santa Cruz tại nhà máy của hãng ở Montgomery, Alabama, vào năm 2021 để bán cho thị trường Mỹ và Canada. Santa Cruz được kỳ vọng sẽ có giá mềm hơn đối thủ Ford Ranger Raptor.

Ngày 14/11, Hyundai Motor cho biết hãng sẽ sản xuất và bán ra chiếc xe bán tải thể thao nhỏ gọn Santa Cruz tại Mỹ vào năm 2021.

 

Hyundai Santa Cruz

Hyundai Santa Cruz

 

Hãng xe Hàn Quốc có kế hoạch sản xuất Santa Cruz tại nhà máy ở Montgomery, Alabama, nơi xuất xưởng các sản phẩm khác như Santa Fe, Sonata và Elantra...

 

Hyundai cho biết, Santa Cruz sẽ kết hợp "những thuộc tính truyền thống của một chiếc xe đa dụng cỡ nhỏ" với "sự tiện dụng của một thùng hàng không nắp".

 

 

Không giống mẫu xe tải một tấn mà Hyundai đã nói sẽ phát triển, Santa Cruz sẽ có phong cách bán tải giống Honda Ridgeline. Xe sử dụng kết cấu thân liền khối, và hệ dẫn động 4 bánh dự kiến là trang bị tiêu chuẩn.

 

Hyundai sẽ đầu tư 410 triệu USD vào việc mở rộng nhà máy ở Alabama để sản xuất loại xe bán tải này, đồng thời sẽ tạo ra 1.200 việc làm ở Montgomery và khu vực the River.

 

 

Xe Santa Cruz lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ 2015 ở Detroit.

 

 

Mẫu bán tải này được kỳ vọng sẽ có giá mềm và cạnh tranh được với mẫu Ford Ranger Raptor (đang "làm mưa làm gió" ở khu vực Bắc Mỹ).

 

Theo Bongdaplus

Các tin đã đăng