đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Mẫu xe concept LADA L-Ego - một cái nhìn mới về chiếc xe thành phố

Thứ ba, 14/01/2020 02:19 | In bài viết

 Nhà thiết kế Nga Gleb Danilov đã phát triển mẫu xe concept LADA L-Ego đa chức năng dùng trong các thành phố lớn, giải quyết một lúc nhu cầu lưu thông của cả lái xe lẫn hành khách theo các hướng khác nhau đồng thời vừa sạc vừa lọc không khí của thành phố.

 

Theo naked-science, mẫu xe concept LADA L-Ego là khái niệm tương lai của chiếc xe điện, một phương tiện phổ quát cho các thành phố lớn do Gleb Danilov phát triển. Nhà thiết kế này đã tốt nghiệp Học viện nghệ thuật và công nghiệp mang tên A. L. Stieglitz ở St. Petersburg, Nga.

 

L-Ego là một chiếc xe điện môđun nhỏ gọn với cabin 2 chỗ ngồi. Mỗi bánh sau của nó là một xe điện một bánh (Monocycle) với động cơ điện và pin riêng. Người lái xe và hành khách sau khi đi đến bãi đậu xe, ngắt kết nối các xe điện một bánh ở đằng sau và rời đi mỗi người một ngả trên xe điện một bánh của mình.

 

 

 

Trong khi đó, phần đầu chiếc xe L-Ego không phải lúc nào cũng tắt máy. Nó không chỉ sạc lại tại trạm sạc, mà là còn chạy máy làm sạch không khí vì lợi ích của thành phố. Trong khi chờ đợi sự trở lại của 2 vị hành khách, chiếc xe lọc không khí qua hệ thống lọc lắp sẵn trên xe.

 

Theo Motthegioi

Các tin đã đăng