đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Chiêm ngưỡng MV Agusta Superveloce 75 Anniversario giới hạn 75 chiếc

Thứ năm, 19/11/2020 09:46 | In bài viết

 Để kỷ niệm 75 năm, MV Agusta giới thiệu mẫu Superveloce đặc biệt, Superveloce 75 Anniversario giớ hạn chỉ 75 chiếc cho thị trường toàn cầu.

 

MV Agusta Superveloce 75 Anniversario được xây dựng dựa trên Superveloce bản tiêu chuẩn nhưng được bổ sung thêm loạt phụ kiện khiến nó trở thành chiếc siêu mô tô đáng mơ ước của các tín đồ tốc độ.

 

Phiên bản đặc biệt này được giới hạn chỉ 75 chiếc cho toàn thế giới. Sự khác biệt dễ nhận ra giữa Superveloce 75 Anniversario với bản tiêu chuẩn là các phối màu sơn. Ngoài màu đỏ, Superveloce 75 Anniversario còn có thêm màu trắng và xanh lá cây truyền thống của MV Agusta trên bộ dàn áo kết hợp cùng bộ tem màu vàng. Màu vàng còn được nhà sản xuất phối trên khung và mâm xe. MV Agusta trang bị cho Superveloce 75 Anniversario yên xe bọc Alcantara màu đỏ.

 

 

Mỗi chiếc MV Agusta Superveloce 75 Anniversario được đánh số thứ tự, sở hữu ống xả Arrow và ECU dành riêng cho đường đua. Thậm chí các bàn đạp cũng được sản xuất đặc biệt độc quyền cho mẫu siêu mô tô này.

 

Superveloce 75 Anniversario vẫn sử dụng động cơ 800cc, 3 xi lanh thẳng hàng, sản sinh công suất tối đa 147 mã lực tại vòng tua máy 13.000 vòng/phút. Các trang bị điện tử, hệ thống treo và phanh được giữ nguyên từ phiên bản tiêu chuẩn.

 

 

MV Agusta Superveloce 75 Anniversario chỉ được bán trong vòng 75 giờ và đương nhiên chúng sẽ được bán sạch trong “chớp mắt”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo CNOTO

Các tin đã đăng