đăng ký thông tin mua hàng
Họ và tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
  

Xe máy điện VinFast Theon ra mắt, cùng kích thước Honda SH

Thứ hai, 18/01/2021 08:58 | In bài viết

 Cùng với Feliz, VinFast Theon là mẫu xe máy điện mới được hãng xe Việt ra mắt sáng (17/1).

VinFast Theon là phiên bản cao cấp có kiểu dáng thể thao,kích thước tương đương với xe ga hạng sang Honda SH. Kích thước xe dài x rộng x cao lần lượt là 2006 x 800 x 1255mm, cùng khoảng sáng gầm 160mm, chiều dài cơ sở đạt 1.360mm, chiều cao yên 780mm, dung tích cốp rộng 17 lít.

 

VinFast Theon bao gồm những trang bị như đèn bi LED projector ở phía trước, đèn DLR hình chữ V cách điệu đẹp mắt. Hệ thống đồng hồ của xe dạng màn hình LCD màu, kết nối được với điện thoại thông minh. Điện thoại kết nối với VinFast Theon không chỉ để cài ứng dụng theo dõi xe mà còn được sử dụng để mở khoá nổ máy. Khoá xe là loại smartkey, có định vị và khoá cổ từ xa (ngoài ra, xe còn có thể sử dụng e-sim như một thiết bị để định vị và liên lạc với điện thoại thông minh khác).

 

Vinfast Theon

Vinfast Theon

 

Đặc biệt, mẫu xe này được trang bị công nghệ chống bó cứng (ABS) cho cả 2 bánh, đây là điểm nổi bật của mẫu xe điện Theon, bởi hiện nay chỉ có mẫu xe ga Honda SH và Piaggio Medley được trang bị an toàn tương tự.

 

Theon được trang bị vành 5 chấu kép kích thước 16 inch, đi kèm lốp 100/80 phía trước và 120/80 phía sau. Pin lithium-ion có dung lượng 24,8 Ah/viên. Xe lắp được 2 viên pin. Bộ pin có thời gian sạc đầy là 5,5-6 tiếng.

Đại diện của hãng VinFast cho biết, mẫu xe này có thể đi được tối đa lên tới hơn 100 km sau mỗi lần sạc với tốc độ khoảng 30 km/h. Xe có 2 chế độ lái là Eco và Sport. Tiêu chuẩn chống nước của xe là IP67.

 

Mức giá bán của xe Vinfast Theon sẽ được bán ra từ khoảng hơn 70 triệu đồng và cạnh tranh với xe ga cao cấp Honda SH tại thị trường Việt Nam.

 

Theo DNVN

Các tin đã đăng